Màu sắc đôi mắt nói lên điều gì về cuộc đời bạn

Theo lý luận trong xem tuong học, chúng ta có thể phân tích tính cách cũng như phẩm chất của người đối diện thông qua quan sát đôi mắt của họ. Đôi mắt vốn được coi là cửa sổ của tâm hồn, đôi mắt giúp chúng ta có thể nhìn ra được sự lương thiện hay tàn ác, phẩm cách, lòng can đảm, sự hiểu biết, trí tuệ và cả sức khỏe cơ thể của một người. Màu sắc của đôi mắt có thể phản ánh rất rõ ràng cá tính của một người. Những màu sắc mắt khác nhau mang trong mình ý nghĩa không giống nhau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

xem-boi-doi-mat
Xem bói đôi mắt

Mắt màu nâu: Trong thuật xem ngay tot xau có viết, người có đôi mắt màu nâu thường có xu hướng ít nói, sống nội tâm, hay để ý đến các tiểu tiết, tỉ mỉ và rất chu đáo. Tuy nhiên, họ không hề cảm thấy bi quan hay yếu đuối mà ngược lại họ có một nghị lực sống vô cùng mạnh mẽ, gan dạ, can trường và luôn quyết tâm theo đuổi hoài bão.

Mắt màu xanh thẳm: Người có đôi mắt màu xanh thẳm thường có khả năng quan sát mọi vật rất tốt, họ là những người ham học hỏi, sống nhiệt tình và ưa thích phiêu lưu mạo hiểm. Tuy nhiên, những người này dễ mắc phải căn bệnh cả thèm chóng chán, dễ thay đổi. Đôi mắt xanh thẳm thể hiện sự tinh nhanh, sống động, nhưng trong tình yêu, đây lại là những người đa tình, họ thường không chung thủy.

Mắt màu xanh lá cây: Theo xem phong thuy, đây là những người sở hữu óc tư duy vô cùng nhạy bén, sáng suốt và thông minh. Họ có thể giải quyết các công việc một cách nhanh chóng, khôn khéo, nhiều cơ hội trở thành lãnh đạo. Tuy nhiên, ở những người này có một nhược điểm là họ thường có tính tình cao ngạo, tự kiêu và luôn nghĩ mình xuất chúng hơn người khác chính vì thế họ thường có ít bạn.

Mắt có cuồng thâm: Xem tuong người có đôi mắt quầng thâm phần lớn rất cởi mở và nhiệt tình với tất cả mọi người, thích gì biểu hiện rất rõ ràng, nhưng lại khó nắm bắt được tính nết của họ. Họ mang trong mình năng lực cảm thụ rất mạnh mẽ, thích sự hoa lệ, vì vậy họ thuộc tuýp người ưa hư vinh. Tuy nhiên phần đa những người có đôi mắt như này cuộc sống thường gặp khó khăn về tài chính.