Chuyện lạ về cậu bé có thế hút đồ vật như nam châm

Một chuyen la đã xảy ra với Nikolai Kryaglyachenko  khi trên đường đi học về cậu bé gặp phải 1 tai nạn liên quan đến điện. Sau tai nạn với điện này cậu bé bỗng nhiên có khả năng hút các đồ vật bằng kim loại giống như một thỏi nam châm.

Nikolai Kryaglyachenko, 14 tuổi, hiện đang sống cùng với bố mẹ ở vùng Omsk, phía tây Siberia của nước Nga. Trong một lần cậu bé đi học về, Nikolai đã vô tình chạm vào một cột điện đang bị hỏng dây dẫn điện. Cậu bé đã bị dòng điện cao áp hất văng lên vỉa hè nhưng thật may mắn là cậu bé không bị chấn thương nào.

cau-be-ky-la
Cậu bé kỳ lạ

Cậu bé kể lại: “Lúc mở mắt tỉnh dậy, cháu cảm thấy đầu óc quay cuồng, choáng váng nhưng cháu cố gắng để đi về nhà và kể cho ba mẹ nghe những chuyện mà cháu vừa gặp phải. Sáng hôm sau khi cháu ngủ dậy, cháu bước xuống giường và phát hiện một chuyen la là các đồng tiền xu, chúng vốn ở trên đệm trước đó, tất cả đã dính lên người cháu. Khi đang ăn sáng, chiếc thìa ăn không may cháu đánh rơi cũng bị hút lên ngực”.

Theo lời kể với các chuyên gia xem phong thuy của Nikolai, cậu bé có thể làm được những việc chưa từng làm được trước đây, nhưng cậu không thể kiểm soát được điều đó. Ngay cả khi cậu bé không thích thì các đồ vật bằng kim loại vẫn bị dính chặt vào người cậu bé.

Ngoài các đồ vật làm bằng kim loại, “cậu bé nam châm” này còn hút được cả những đồ vật làm bằng thủy tinh, thậm chí cậu bé có thể chia sẻ năng lực kỳ lạ này cho người khác. Nhờ đó mà một người bạn cùng lớp với cậu là Vika Balandina có thể “hút” được một cái thìa lớn lên trên mũi.

Mirror chia sẻ với phóng viên, Nikolai muốn trở thành một siêu nhân khi lớn lên, thay vì ước mơ làm nhân viên cứu hỏa trước đó.

Theo nghiên cứu về các chuyen la của các nhà khoa học thì trường hợp người nam châm bắt đầu xuất hiện từ giữa thế kỷ 19. Ngoài việc có thể hút kim loại, họ còn có thể giữ đồ vật như nhựa, gỗ, thủy tinh và giấy trên cơ thể. Năm 2005, Leonid Tenkaev, một công nhân nhà máy của Nga, cùng gia đình từng được ghi nhận là có khả năng hút đồ vật kể từ sau thảm họa hạt nhân Chernobyl.