Top 5 sao nam đào hoa nhất trong 12 chòm sao

Một trong những điều mà các cô gái quan tâm nhất khi yêu chính là sự chung thủy của người ấy. Liệu người ấy của bạn có phải là một người chung thủy hay không? Hay anh ấy là người đào hoa, đa tình? Hãy cùng tìm hiểu tình yêu của 12 cung hoàng đạo để tìm ra 5 chàng trai bị đưa vào tầm ngắm “những sao nam có- nguy- cơ là người đào hoa” nhé!

Hạng 1 là cho chàng trai Thiên Bình (23/9 – 23/10):

Biểu tượng của cung Thien Binh là cái cân. Do đó Thiên Bình luôn thích trò chơi tay đôi. Họ sẽ không cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn nếu không có mối quan hệ theo kiểu thoả hiệp. Là người thuộc nguyên tố khí, những nam giới thuộc chòm sao Thiên Bình là người sành sỏi trong tình yêu, nổi tiếng phong lưu, đa tình tựa như làn gió. Vì thế, họ thể nảy sinh tình cảm với bất cứ cô gái nào mà họ mới gặp lần đầu. Hơn nữa, họ lại không giỏi cự tuyệt người khác và chuyện “bắt cá nhiều tay” là điều rất dễ xảy ra. Thiên Bình không phải là người đàn ông đáng tin cậy, khó có thể dựa dẫm và trông cậy vào họ. Điều đáng lo ngại nhất là nam sinh cung Thiên Bình luôn thích được bao quanh bởi những người phụ nữ nhưng họ lại không thể đưa ra quyết định giữa hai sự lựa chọn của mình. Họ hay lưỡng lự, có thể hôm nay họ chọn người con gái này, nhưng hôm sau gặp một người con gái khác mang lại cảm giác lạ lẫm và thú vị hơn, chàng trai này sẽ bắt đầu phân vân và thay đổi.

Hạng 2 chính là chàng trai Nhân Mã (22/11- 21/12):

Những người thuộc cung Nhân Mã rất chan hòa, ham chơi, thích đùa giỡn. Vì vậy, họ dễ bị cám dỗ, chạy theo những mối quan hệ “lạc lối” ngay cả khi đã có người yêu. Biểu tượng của chòm sao Nhân Mã là người đang bắn cung, vì thế không có gì ngạc nhiên khi cuộc sống của một nam Nhân Mã theo xu hướng là kẻ săn tìm. Nam giới thuộc chòm sao Nhân Mã được xếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách những chàng trai phong lưu, đa tình và thiếu nghiêm túc khi yêu bởi với tính cách vốn yêu thích tự do, phóng túng, rất khó để bạn có thể giữ chân một chàng trai Nhân Mã lại lâu bên mình. Theo nhiều nhà chiêm tinh học, những người đàn ông này luôn cần có tình yêu ở bên cạnh. Nam sinh cung Nhân Mã luôn tiến tới những điều lớn lao, táo bạo. Vì vậy, nếu người Nhân Mã yêu không phải là một phần trong câu chuyện phiêu lưu của Nhân Mã, cô ấy rất dễ trở thành quá khứ. Khi anh ấy không ở gần cô gái mình đang yêu, anh ấy sẽ lập tức yêu cô gái đang ở gần mình. Nhân Mã là người thích đi săn đuổi và rêu rao về tình cảm người khác dành cho mình ở khắp mọi nơi. Có thể kết luận rằng Nhân Mã sinh ra đã không chung thủy với những gì đã cũ và nhàm chán. Nếu bạn yêu anh ấy, hãy luôn ở bên cạnh anh ấy và chịu khó làm mới tình yêu của mình.

Thiên Bình là người sành sỏi trong tình yêu, nổi tiếng phong lưu, đa tình tựa như làn gió
Thiên Bình là người sành sỏi trong tình yêu, nổi tiếng phong lưu, đa tình tựa như làn gió

Hạng 3 là ngọn lửa Bạch Dương (21/3-19/4):

Là cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo, tính cách đặc trưng của cung Bach Duong là nóng nảy, hấp tấp, những người thuộc cung Bạch Dương có thể thay đổi tình cảm khá nhanh. Họ không đắn đo lựa chọn quá nhiều trước khi đi đến một mối tình. Khi yêu, họ nồng cháy, mãnh liệt nhưng Bạch Dương cũng dễ bị lung lay trước một biến cố. Họ đến với tình yêu nhanh chóng và chấm dứt tình yêu cũng dễ dàng.

Nam sinh cung Bạch Dương luôn nhìn mọi vấn đề một cách thẳng thắn, luôn nghe theo bản năng mà không cần phải suy nghĩ đắn đo. Về lâu dài, thủy chung không phải là điều nam Bạch Dương có thể dễ dàng thực hiện. Thông thường, nam Bạch Dương thoạt nhìn có vẻ là người đại khái, qua loa nhưng thực chất lại rất để ý đến cử chỉ, hành động của người khác. Nếu cảm thấy có cô gái nào lọt vào mắt mình, họ sẽ chủ động tấn công trực tiếp. Tuy nhiên, Bạch Dương là người thích thử thách trong tình yêu, khi yêu ai thì yêu say đắm, nhưng một khi những cung bậc cảm xúc cao vút đó tan chảy, anh ta thường mất tích không chút do dự, giống như mùa hè đang hừng hực thiêu đốt bỗng chuyển sang mùa đông lạnh lẽo u buồn

Hạng 4 là chàng trai của gió Song Tử (21/5- 21/6 ):

Biểu tượng của cung Song Tử là hình hai anh em song sinh, có nghĩa những người đàn ông thuộc cung Song Tử luôn muốn mọi thứ phải có đôi. Họ luôn muốn làm hai công việc, yêu hai người phụ nữ và cố gắng chung thủy với cả hai người. Nhiều người cũng cho rằng Song Tử đào hoa bởi Song Tử là gió, và gió thì chỉ mang lại những cảm giác thoảng qua và rồi nhanh chóng chuyển hướng đến một vùng đất mới.

Đa số nam giới thuộc chòm sao Song Tử rất giỏi biến hóa, ăn nói hoạt bát và thích tán tỉnh các cô gái. Hơn nữa, họ cũng rất dễ tò mò, hiếu kì với tất cả mọi thứ xung quanh, vì vậy trong tình yêu, họ không phải là những người thực sự nghiêm túc, thường làm tổn thương người con gái mình yêu. Song Tử không thích sự ràng buộc trong các mối quan hệ tình ái. Tuy nhiên, những người thuộc cung Song Tử lại hành động theo lý trí nhiều hơn là trái tim, vì vậy, độ chung thủy của họ phụ thuộc nhiều vào việc họ suy nghĩ như thế nào.

Hạng 5 là chàng trai dịu dàng Song Ngư (19/2- 20/3):

Cung Song Ngu yếu ớt và nổi tiếng là si tình. Một khi đã trao trọn con tim của mình cho ai đó, họ sẽ muốn gắn bó mãi mãi. Thật bất ngờ khi bắt gặp Song Ngư trong top này phải không?

Nhưng hãy cùng xem tính cách của Song Ngư nhé, nam Song Ngư yêu thích sự lãng mạn, dễ bị mê hoặc bởi tình yêu nên thường xuyên không kiềm chế được cảm xúc và hành vi của bản thân. Có cảm tưởng rằng họ sẽ không ngại hy sinh vì hạnh phúc của những người yêu thương, không để những lời lẽ tác động từ những người xung quanh khiến tình yêu của mình bị rạn nứt. Tuy vậy, khi cảm giác yêu thương vơi bớt, nam giới thuộc chòm sao này cũng rất dễ bị tác động bởi những ảnh hưởng bên ngoài, do đó mà lập trường không vững chắc và dễ thay lòng đổi dạ. Thường thì người sinh cung Song Ngư dễ yêu hai người. Một người chung thuỷ với Song Ngư và một người Song Ngư muốn chinh phục.

Trên đây là một số phân tích mang tính khách quan dựa trên tính cách đặc trưng của 12 chòm sao, điều này không có nghĩa là tất cả các Nhân Mã, Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Song Ngư đều không thủy chung. Đào hoa hay không, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như cung mặt trăng, ngày sinh, tuổi theo âm lịch,… ngoài ra còn theo môi trường sống và tính cách mỗi người. Nếu bạn yêu một trong số những chàng trai trên, đừng vội nghi ngờ nhé! Chúc bạn luôn hạnh phúc!