Ai lụy tình nhất trong 12 chòm sao?

Họ có thể là những người rất thông minh, rất mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc. Thế nhưng, trên tình trường họ lại vô cùng yếu đuối, kết thúc một mối tình, họ chìm đắm trong nỗi nhớ nhung quá khứ, thậm chí tìm mọi biện pháp để trả thù, đả kích người cũ… Hãy cùng boi tinh yeu xem họ là những ai nhé!

ma kết 2
Trái tim họ không mạnh mẽ như những gì họ thể hiện

 

Người bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong đa sầu đa cảm là Thiên Yết

Thiên Yết bẩm sinh bí ẩn, lạnh lùng lại có chút đa sầu đa cảm. Khi thất tình, mặc dù vẻ bề ngoài nhìn rất bình tĩnh, nhưng thật ra trong nội tâm họ đang không ngừng chao đảo, rối loạn. Họ sẽ vì yêu mà sinh hận, và trở thành một người lạnh lùng cùng cố chấp hơn. Ở trước mặt bạn trai, họ sẽ tỏ ra rất đáng thương cầu xin hắn đừng từ bỏ mình, thậm chí một số người sẽ dùng cả sinh mạng của mình ra uy hiếp, khiến đối phương thương hại và hồi tâm chuyển ý. Nhưng nếu như bạn trai vẫn “dửng dưng như không” thì họ sẽ dùng mọi biện pháp để trả thù, đả kích bạn trai, để cân bằng nội tâm bên trong.

Giữ một trái tim đau thương không chịu buông là Xử Nữ

Những người thuộc cung Xu Nu theo đuổi hoàn mỹ sẽ không thể chịu đựng được chuyện yêu đương đổ vỡ, vì thế khi xảy ra chuyện này, nội tâm họ sẽ rất đau khổ, họ sẽ trở nên tự ti, đau lòng và chỉ biết núp trong chăn khóc, nghiêm trọng hơn, nhiều người sẽ xem thường vẻ bề ngoài của mình. Khi đi ra ngoài họ không còn chải chuốt, tươm tất như lúc trước, cho dù mặt mày có dính bẩn, họ cũng xem như là không có gì. Trong mắt người ngoài, họ sẽ chuyển mình từ một người luôn tỏ ra rất tỉ mỉ, tinh tế trong cuộc sống trở thành một cô gái tùy tiện, lôi thôi.

Người nhớ nhung mãi không quên là Cự Giải

Cự Giải nhạy cảm rất coi trọng tình cảm, vì thế khi thất tình, họ rất dễ bị ám ảnh. Họ sẽ tạo ra cho mình một bức tường vô hình và tự thu mình lại, không muốn tiếp xúc nhiều với thế giới bên ngoài, hay liên lạc với bất kì người bạn nào nữa. Ban ngày họ không thể làm việc, lo chuyện cơm nước, tối đến lại không thể ngủ ngon, họ sẽ ngẩn người nhốt mình trong nhà một thời gian dài, khi cùng người nhà nói chuyện, ánh mắt của họ sẽ tỏ ra rất hờ hững, tựa như đã mất đi một phần linh hồn.

Trái tim đa cảm là Song Ngư

Song Ngư đa tình, yếu đuối thường cho rằng tình yêu là một thứ rất hoàn mỹ, vì thế khi yêu thương một người nào đó họ sẽ dễ dàng đắm chìm trong vở kịch tuyệt vời này. Đáng tiếc, hi vọng càng lớn, thất vọng càng nhiều! Khi thất tình, Song Ngư rất dễ có những suy nghĩ tiêu cực và từ đó không còn tin tưởng vào tình yêu chân thành, lúc này đối với họ mà nói, tình yêu chẳng qua chỉ là một giấc mộng ngọt ngào, khi mộng tan thì mọi chuyện đều chấm hết, vì muốn tự bảo vệ mình tránh khỏi tổn thương lần nữa, họ sẽ xem chuyện yêu đương như một thú vui trong cuộc sống.

Rất lý trí nhưng cũng không thắng nổi trái tim là  Ma Kết

Ma Kết bảo thủ, nội tâm luôn cẩn thận chu đáo trong công việc, khi thất tình, bởi vì tâm tình không tốt nên khi làm việc họ không còn hăng hái, tập trung như xưa, họ sẽ trở nên rất lười biếng, phân tâm, và không còn muốn theo đuổi bất kì mục tiêu nào nữa. Ban đêm, họ sẽ một mình mượn rượu giải sầu, hoặc cùng một đám bạn bè đi hát karaoke thâu đêm, họ tự do phóng tính mình, quên đi chuyện sầu muộn.