Vòng đá thạch anh pha lê – Viên đá may mắn đáng sở hữu

Tháng Ba 27, 2018 at 5:34 chiều

Ngày nay trang sức đá phong thủy đang là thứ được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là phái nữ. Các loại đá quý có vẻ đẹp và những tác dụng tích cực khác nhau nhưng phổ biến hàng đầu phải nói tới đá thạch anh.

Nếu những món đồ trang sức làm từ đá thạch anh vàng biểu hiện sự đẳng cấp thì thạch anh pha lê trắng biểu tượng cho sự cơ bản. Nhưng dòng căn bản đấy không hề là đơn giản bởi nó là sự phát triển, sự tổng hợp của phần đông mọi thứ. Bởi ánh sáng trắng là hẩu lốn của phần đông màu sắc trộn lại và trong khoảng Đó phản xạ ra phổ thông màu sắc

Đá thạch anh pha lê phong thủy sẽ giúp mang lại năng lượng tích cực, bổ trợ cho người đeo tới các mặt trong cuộc sống như: công việc và tài chính, tơ duyên, sức khỏe, phòng thân và các mối quan hệ.

Đá thạch anh pha lê phong thủy sở hữu khả năng khuếch đại năng lượng và ý nghĩ, làm cho mới tâm tưởng vượt qua căng thằng. Song song, những chiếc vòng tay đá thạch anh giúp điều tiết năng lượng bằng cách thức lấy năng lượng bị động ra, vô hiệu hóa sự bức xạ, bao gồm khói điện từ và xạ khí hóa dầu, giúp thăng bằng và làm cho tăng nhựa sống cho thân thể vật lý, xúc cảm, tinh thần và linh tính.

Đối sở hữu các người bị mắc những chứng bệnh như đau nửa đầu, hoa mắt, năng lượng trong khoảng chiếc đá này sẽ tương trợ thời kỳ chuyển hóa, sự mệt mỏi, sở hữu thể khiến cho dịu vùng bị đau hoặc bị thương.

Không chỉ sở hữu phổ biến ý nghĩa, vòng tay đá phong thủy thạch anh pha lê còn là món đồ trang sức hộ thân đẹp. Vẻ đẹp óng ánh, đầy sức cuốn hút của đá thạch anh pha lê phong thủy vừa giúp đem lại sự đẳng cấp cho người đeo, vừa giúp hút may mắn và tài lộc.

Đối với những người thường xuyên khiến cho việc có máy tính, đồ điện tử hãy đặt một viên đá thạch anh pha lê bên cạnh chỗ làm việc, sẽ giúp giảm nhẹ độ phóng xạ, kiểm soát an ninh cơ thể con người ko bị nhiễm xạ.