Câu nói 12 chòm sao nam không muốn nghe thấy nhất là gì?

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Anh không phải một người đàn ông.

Xem boi 2018 Bạch Dương rất nóng tính và hay xúc động thậm chí còn có chút vô tư nữa. Nhưng anh chàng ghét nhất là bị nói không phải đàn ông, không trưởng thành và không ga-lăng. Lời nói này có thể làm chàng mất hết tự tin.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Anh phải tự lập, kiên cường.

Đối với một chàng trai Kim Ngưu đây được coi là một sự xúc phạm và đả kích cực kỳ. Trước những khó khăn, bạn nên ở bên cạnh vỗ về và an ủi, làm chỗ dựa chứ không phải khiến Kim Ngưu nhụt chí nản lòng.

Song Tử (21/5 – 21/6): Chẳng buồn cười chút nào cả. Anh không thấy ngại à?

Song Tử luôn rất tự hào về trí thông minh và khiếu hài hước của mình. Trong bất cứ tình huống nào họ cũng có thể gây cười được. Nhưng khi bị người yêu dội một gáo nước lạnh như những câu trên, còn ai có thể vui vẻ được nữa?

Cự Giải (22/6 – 22/7): Nếu yêu em thì anh phải hiểu em chứ!

Cự Giải vốn được tôn xưng là vị vua thấu hiểu, biết cảm thông và chia sẻ. Nhưng chính vì cái tiếng đó mà ai cũng yêu cầu quá nhiều ở họ, biến Cự Giải thành người lúc nào cũng phải nghĩ cho người khác, và khi không được như ý thì giận dỗi bực bội.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Em không thích bạn của anh, đừng có mà qua lại với họ nữa.

Người luôn tự tin vui vẻ như Sư Tử không thể thiếu được sự giao lưu bạn bè trong cuộc sống. Họ rất thích cảm giác được bạn bè hỏi thăm ngưỡng mộ, nên khi chỉ trích bạn bè của Sư Tử là bạn đã làm anh chàng mếch lòng rồi đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Em sẽ thay đổi anh thành một người tốt hơn.

Sự cẩn trọng của Xử Nữ đã quá nổi danh, và họ còn luôn cho rằng mình là một người thông minh hoàn hảo nữa. Xử Nữ biết mình cần gì muốn gì, nên khi bạn thổ lộ với Xử Nữ thế này thật không khác gì đang phê phán chê bai họ vậy.

Câu nói 12 chòm sao nam không muốn nghe thấy nhất là gì?

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Hình như anh béo lên à?

Đối với các Thiên Bình, diện mạo là điều cực kỳ quan trọng. Nên bất cứ sự nhận xét vào về vẻ ngoài Thiên Bình, bạn đều cần thật cẩn trọng, nếu không anh chàng này giận dỗi hoặc buồn bã thì sẽ rất khó xử lý đó.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Em đã hứa là không nói với ai, mà với anh thì không sao.

Bọ Cạp xử lý mọi việc luôn rất nghiêm túc và nhiệt tình, nhưng đến khi bạn thốt ra câu nói này thì anh ấy không còn cách nào tin tưởng bạn được nữa. Bọ Cạp rất tôn trọng sự riêng tư, sẽ không còn tâm sự nhiều điều thật tâm với bạn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Chúng ta cần nói chuyện một lát.

Nếu bạn cần nghiêm túc thảo luận một vấn đề với Nhân Mã, nhất định đừng nói với họ câu này. Đây gần như là một dấu hiệu cảnh báo khủng hoảng ở Nhân Mã, làm cho họ có cảm giác muốn trốn chạy.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Em chịu hết nổi người nhà của anh rồi.

Người cung Ma Kết lúc nào cũng rất coi trọng gia đình. Họ có thể thi thoảng than phiền về người nhà của mình, nhưng không có nghĩa là bạn cũng được làm điều đó. Với Ma Kết đó là sự xúc phạm nặng nề.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Cái này sao có thể thành công, anh đừng ngốc nghếch nữa.

Xem boi Bảo Bình là cung Hoàng đạo rất giàu sức sáng tạo, nhưng họ lại luôn cần bạn bè và người thân ở bên ủng hộ mạnh mẽ về mặt tinh thần. Nếu bạn là người thương mà lại không làm được điều đó, e rằng Bảo Bình sẽ rất thất vọng về bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Sao bạn anh đẹp trai thế.

Khi bạn nói câu này, lòng Song Ngư bắt đầu nảy sinh sự nghi ngờ. Phải chăng bạn đã bị người ta hấp dẫn, bắt đầu có những suy nghĩ không lành mạnh rồi? Hãy nhớ rằng Song Ngư là người rất mong manh nhạy cảm đó nhé.

Theo LVS