Tử vi thứ 6 ngày 2-3-2018 của người tuổi Thìn

Xem van han nam 2018, bói tử vi ngày 2/3/2018 thứ 6 của 12 con giáp – Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 6 ngày 2/3/2018 – Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 2/3/2018 hôm nay của bạn. Dự đoán những điềm báo ngày mới bằng cách xem tử vi hàng ngày giúp bạn có thể tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.

Tử vi tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thứ 6 này vận trình khởi sắc rực rỡ. Mở đầu là công việc tiến triển vô cùng suôn sẻ, Chính Quan trao cho bản mệnh thêm nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình. Cấp trên tin tưởng vào năng lực và tinh thần trách nhiệm rất lớn của con giáp này, có thể hoàn thành công việc đúng như dự kiến.

Theo tu vi 2018, Hỏa dưỡng cho Thổ nên vận trình tình cảm của những chú Rồng cũng rất thuận lợi và tốt đẹp. Bản mệnh tìm được cho mình người để yêu thương và cũng được người ấy đáp trả lại bằng tình cảm chân thành. Tình yêu đến từ hai phía là một sự may mắn ngọt ngào mà bản mệnh luôn muốn cám ơn cuộc đời.

Người đã gia đình nên dành nhiều thời gian hơn bên người mình thương. Tình cảm của hai người đã được thời gian khẳng định nhưng vẫn cần sự vun đắp tưới tắm mỗi ngày. Dây leo tình yêu sẽ ngày càng tươi tốt nếu được cả hai người quan tâm chăm sóc, hoa thơm trái ngọt rồi sẽ đến ngày.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân