Cách Bảo Quản vòng tay đá mã não luôn bền đẹp và sáng bóng

Tháng Ba 23, 2018 at 2:58 chiều

Những chiếc Vòng tay trang suc da phong thuy làm từ đá tự nhiên khi mới mua sẽ rất sáng và bóng vì là màu của đá tự nhiên, nhưng sau một thời gian sử dụng, do tác động bên ngoài, mồ hôi cũng như những va đập khi sử dụng có thể làm cho màu của đá không còn sáng bóng như ban đầu.

Vòng tay phong thủy đá mã não được coi là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ, ngoài ra những chiếc vòng đá phong thủy mã não đỏ còn dùng để trừ tà rất thích hợp dùng làm bùa hộ mệnh, tránh những điều xui xẻo.

Đá mã não là loại đá có độ cứng khá cao nên rất khó bị trầy xước tuy nhiên không có nghĩa là không bị trầy xước vì thế khi đeo bạn nên hạn chế tiếp xúc với các bề mặt cứng. Sau một thời gian sử dụng, vòng mã não của bạn có thể bị xỉn màu, vân đá mắt đi độ sáng bóng và không còn giữ được vẻ đẹp ban đầu của sản phẩm. Vậy làm thế nào để giữ lại vẻ sáng bóng, đẹp mới của vòng đá mã não theo thời gian

Cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách sử dụng và bảo quản vòng tay phong thủy đá mã não:

Không nên đeo vòng tay đá phong thủy mã não khi làm việc nhà: bởi vì bạn có thể tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy rửa chứa các axit có thể làm màu đá dễ bỉ xỉn, ăn mòn bề mặt đá và ma xát khiến sản phẩm dễ dàng có thể bị vỡ hoặc trầy xước.

Làm vệ sinh vòng đá: bạn cần thường xuyên làm vệ sinh vòng đá định kỳ 1 tháng 1 lần. Bạn có thể bàn chải mềm hoặc miếng vải mềm, cho một ít xà phòng (xử dụng xà phòng gội đầu) và nước ấm, chà lên viên đá, tẩy sạch bụi bẩn trên mặt đá. Tuyệt đối không được dùng bàn chải sắc để rửa đá vì sẽ làm mất độ sáng của đá

Nếu đeo trên tay vòng tay đá mã não, bạn nên tránh tiếp xúc với các loại hóa chất, chất tẩy rửa, điều này có thể sẽ làm biến mất màu đá. Nếu bề mặt vòng có dính vết bẩn, bạn có thể ngâm trong nước ấm và dùng bàn chảy chà nhẹ để vết bẩn biến mất, sau đó hãy dùng khăn vải mềm để lau khô cho vòng.