Đoán chuyện tình duyên của bạn qua vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt

1. Nốt ruồi ở vị trí đuôi lông mày hoặc đuôi mắt

Theo lich am duong nốt ruồi nằm ở vị trí này thường là người có số đào hoa, được rất nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, trong tình yêu, bạn dường như là người cả tin, dễ nghe theo những lời đường mật của đối phương mà xuôi lòng. Bạn luôn mong muốn có một câu chuyện tình yêu lý tưởng, lãng mạn, hoàn mỹ. Khi yêu ai bạn thường bất chấp tất cả để theo đuổi cho bằng được. Chính vì vậy, con đường tình duyên của bạn khá lận đận.

2. Nốt ruồi trên sống mũi

Bạn là người yếu đuối và nhạy cảm, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Bạn không phải là người lý trí, một khi đã rơi vào lưới tình, trong mắt bạn hoàn toàn chỉ có nửa kia mà thôi. Bạn sẵn sàng hi sinh tất cả chỉ để cho người kia cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Chính vì điều đó mà bạn thường phải chịu nhiều thiệt thòi trong tình yêu.

3. Nốt ruồi ở khóe miệng

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở khóe miệng là người nhanh nhẹn, hóm hỉnh, khéo léo trong giao tiếp. Bạn sinh ra đã có sẵn số đào hoa, bất cứ ai tiếp xúc với bạn đều có ấn tượng tốt đẹp ngay từ lần đầu tiên. Sức hấp dẫn của bạn giống như là mê lực khiến bạn luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn.

4. Nốt ruồi trên môi

Xem boi 2018 người sở hữu nốt ruồi ở trên môi thường là người đa tình và háo sắc. Đây là những người có vận đào hoa tốt, nhưng thường là vận đào hoa đa tình, vì vậy cần phải lựa chọn cẩn thận trong tình yêu.

5. Nốt ruồi trên cằm

Bạn có lối sống khá phóng khoáng, lạc quan, vui vẻ, hiếm khi có điều gì làm bạn phiền lòng. Bạn lúc nào cũng giống như người “không tuổi”, vẻ ngoài tươi tắn, đầy sức sống, và trẻ hơn nhiều so với tuổi thật. Bạn không thích những cuộc hẹn có sắp đặt trước hay mai mối, bạn muốn tự mình lên kế hoạch cho cuộc hành trình tìm đến tình yêu đích thực. Bạn lúc nào cũng đầy hứng khởi trong tình yêu, càng trưởng thành, tình yêu của bạn càng trở nên thăng hoa và mặn nồng.