Cùng giải mã số tử vi tuổi Mão, Thìn và Tỵ hôm nay chính xác ngày 23-2-2018

Thiên Quan xuất hiện trong tử vi ngày 23/2/2018 của người tuổi Hợi. Bản mệnh nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, họa thị phi với thể làm bản mệnh gặp phải đa dạng rối rắm trong công tác, gây chướng ngại cho chặng đường tiến thân phía trước.

Ngày 23/2/2018 tức ngày 8/1 âm lịch năm Mậu Tuất.

Như tu vi 2018 Tìm hiểu ngày giờ hoàng đạo trong ngày: Quý tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Thành (Tốt cho lên đường, khai trương, hôn thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)
Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

4. Tử vi tuổi Mão

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi mao
Xem van han nam 2018 của người tuổi Mão, hôm nay là ngày Mão Tuất nhị hợp, con đường tình cảm của con giáp này đang rất tốt đẹp. Bản mệnh biết cân đối thời kì giữa công tác và gia đình, không vì kiếm tiền mà để cho tình cảm vợ chồng con dòng nhạt phai, biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình.
bữa nay cũng là ngày mà Chính Ấn trao cho bản mệnh phổ quát thời cơ thăng tiến chỉ cần khoảng tới. Bản mệnh được đồng nghiệp trợ giúp khá phổ thông trong công tác hàng ngày, lại không giới hạn học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm của người đi trước nên xử lý công việc phải chăng hơn trước toàn bộ.
với thể thời kì đến bản mệnh sẽ gặp phải những thách thức tương đối lớn trong công việc của mình, nhưng ngừng thi côngĐây là thời cơ để bản mệnh sắm được thêm những năng lực tiềm tàng còn ẩn cất trong chính bản thân mình mà trước giờ bạn chưa biết.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Thống kê may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi thin
Thìn Tuất tương xung, tử vi ngày 23/2/2018 cho thấy người tuổi Thìn nên cẩn trọng bởi với thể sẽ gặp phải phổ thông vấn đề uẩn khúc trong công tác. Bản mệnh nên suy nghĩ kĩ trước lúc đưa ra quyết định thay vì vội vàng chớp lấy thời cơ mà ko suy xét điều Đó sở hữu thực sự thích hợp có mình không.
ví như với vấn đề, hãy mạnh bạo đứng ra nhận nghĩa vụ, chớ nên khiếp sợ mà thoái thác cho người khác các lầm lỗi mình mắc phải. Không ai muốn sai trái, nhưng giả dụ có thể học được những kinh nghiệm xương máu trong khoảng sai trái chậm triển khai và đứng dậy 1 lần nữa, lấy công chuộc tội thì năng lực của bạn sẽ được khẳng định cứng cáp hơn.
Thực Thần trao cho người làm cho kinh doanh cơ may phát tài phát lộc. Bản mệnh nhìn thấy những nguyên tố quan trọng để mở rộng và tăng trưởng chuyện khiến cho ăn chỉ mất khoảng đến. Phản hồi ban đầu của người mua tương đối thấp, làm bản mệnh mang thêm động lực để tiếp tục quyết tâm.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi ghen

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 23022018 tuoi ti
Tử vi bữa nay báo hiệu người tuổi ganh đạt được những thành công mới trong công tác của mình. Tuyến phố công danh sự nghiệp hanh hao thông lúc với Tỷ Kiên độ mệnh, con giáp này Tìm hiểu được phương hướng tăng trưởng phía trước của mình và không dừng cố gắng đi theo tuyến phố đấy.
Như tu vi 2018 thì hỏa sinh xuất cho Thổ cũng phần nào ảnh hưởng tới vận trình tình cảm của người tuổi ghen tuông. Những cặp đôi phát sinh xung đột do dị đồng quan điểm, không người nào chịu lắng nghe đối phương sở hữu lý do gì cho hành động mà bạn không nhất trí nên khó lòng đáp ứng được tranh chấp.

Người độc thân chưa mua được thời cơ để giãi tỏ tình cảm của mình có người ấy. Chừng như đào hoa kém sắc nên dù đã cố miêu tả tâm ý của mình song bản mệnh vẫn chưa chạm được đến trái tim người đấy. Nỗ lực càng rộng rãi nhưng khoảng bí quyết giữa 2 người vẫn chẳng thể gần nhau hơn.

Đọc thêm: Màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2018 theo lời khuyên của chuyên gia phong thủy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân