Howedes của Schalke khước từ sự quan tâm của Arsenal và AC Milan

Tháng Sáu 22, 2015 at 4:44 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Howedes của Schalke khước từ sự quan tâm của Arsenal và AC Milan

Trung vệ Howedes của Schalke khước từ sự quan tâm của Arsenal và AC Milan để quyết định ở lại với Schalke. Anh chia sẻ: “Arsenal và AC Milan thực sự quan tâm đến tôi nhưng tôi vẫn còn yêu Schalke lắm”.

Trong khi đó, tờ tin chuyen nhuong Metro đưa tin Arsenal quay sang chiêu dụ một cầu thủ khác của Schalke là tiền vệ ngôi sao Julian Draxler. “Pháo thủ” đang thiếu sức mạnh từ hai cánh, kể cả tấn công lẫn phòng thủ. Với sự trở lại ấn tượng của Theo Walcott, hẳn rất có lý khi Arsene Wenger đầu tư vào một cầu thủ chạy cánh chất lượng như Draxler.

Arsene Wenger rõ ràng rất đề cao Draxler, ông thậm chí suýt mua được tuyển thủ Đức này cách đây hai năm. Hiện Schalke ra giá 28,7 triệu bảng cho cầu thủ bóng đá 21 tuổi này, một số tiền rất hợp với Wenger bởi ông vốn nhút nhát trong chi tiêu.

Không mua được Drazler (phải) thì thật tiếc cho ông Wenger

Draxler có lối chơi bóng rất phù hợp và cần thiết đối với đội bóng thành London. Anh ta rất nhanh nhẹn, luôn có thiên hướng tấn công và quan trọng nhất là luôn chiến thắng trong các tình huống một đối một. Đây rõ ràng là bổ sung quá hợp lý đối với hàng tiền đạo thường xuyên bỏ lỡ các cơ hội ngon ăn trước vòng cấm của đối phương.

Dù rất trẻ nhưng Draxler có kinh nghiệm đầy mình. Anh từng chơi 23 ở đấu trường lịch thi đấu Cúp C1 Champions League và 15 lần khoác áo tuyển Đức. Draxler là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong lịch sử Bundesliga và cũng là cầu thủ trẻ nhất chơi 50 trận ở Bundesliga.