Neymar không thể tham dự trận cuối cùng vòng bảng Copa America

Tháng Sáu 18, 2015 at 4:20 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Neymar không thể tham dự trận cuối cùng vòng bảng Copa America

Neymar không thể tham dự trận cuối cùng vòng bảng Copa America. Sau trận thua sốc trước Colombia, Neymar đã phải nhận thẻ vàng. Trước đó trong chiến thắng Peru, ngôi sao Barca cũng đã một lần bị phạt thẻ vàng.

Có thể nói đây là một mất mát lớn với Brazil bởi Neymar không chỉ là thủ lĩnh tinh thần (thủ quân) mà còn là ngôi sao bóng đá được đánh giá đẳng cấp nhất Selecao tại lich bong da Copa Ameria 2015.

Chưa dừng lại, ở phút bù giờ thứ 6, Neymar và tiền đạo Bacca của Colombia xô xát, cùng phải lãnh thẻ đỏ. Tình huống này có thể khiến Neyrmar phải đối mặt với án phạt từ BTC giải đấu.

Càng đáng lo hơn cho Carlos Dunga khi Venezuela đã chứng tỏ không đến Chile để trở thành vật lót đường khi đánh bại ứng viên vô địch Colombia ngay ở trận ra quân.

Cùng được 3 điểm như Brazil và Colombia nhưng hiện tại Venezuela tạm đứng đầu bảng C nhờ hiệu số bàn thắng bại nhưng thi đấu ít hơn 1 trận so với 2 đối thủ này. Ở trận cuối cùng Brazil cần phải đánh bại Venezuela để chắc vé vào tứ kết. Một nhiệm vụ không dễ với thầy trò Dunga nhất là khi họ mất Neymar. Xem ngay lich phat song bong da vtv3 trận đấu giữa Brazil vs Venezuela tại đây.