Real sẽ cải tổ đội ngũ y tế

Tháng Sáu 19, 2015 at 8:57 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Real sẽ cải tổ đội ngũ y tế

Real sẽ cải tổ đội ngũ y tế

Mùa giải lich thi dau bong da vừa qua là một giải thất bại của Real Madrid. Hiển nhiên các HLV và trợ lý như Ancelotti hay Clement là những người phải chịu trách nhiệm chính. Tuy nhiên một nguyên nhân quan trọng cũng ảnh hưởng đến sự sa sút của Real là những chấn thương.

Các chấn thương của Luka Modric, Gareth Bale hay Karim Benzema, những nhân tố chủ chốt trong đội hình Real Madrid đã ảnh hưởng rất lớn đến những kế hoạch và lich thi dau bong da của đội bóng. Modric thậm chí đã phải nghỉ gần hết mùa giải. Chính vì vậy, đã có những thông tin cho rằng một vài cầu thủ ở Real Madrid tỏ ra không hài lòng và mất niềm tin với cách chăm sóc và điều trị chấn thương của đội ngũ y tế.

Jesús Olmo – một trong những nhân vật quan trọng nhất của lực lượng bác sỹ tại Bernabeu đã phải ra đi. Đến Real từ cách đây hai mùa giải dưới sự ủng hộ nhiệt tình của cá nhân chủ tịch Florentino Perez, nhưng vị bác sỹ 30 tuổi này lại không nhận được sự ủng hộ từ các thành viên khác của Real.

Theo thông  tin của báo the thao 24h thay thế cho ông là hai huấn luyện viên – Ximo Mas chuyên gia vật lý trị liệu người Bồ Đào Nha – Víctor Pimenta. Và kênh ‘LaSexta’ TV của xứ sở bò tót, hai đồng sự cũ của Benitez ở Liverpool là Mikel Aramberri – chuyên gia điều trị chấn thương của đội bóng bầu dục Tây Ban Nha và chuyên gia thể lực Félix Fernández sẽ gia nhập CLB.

Tuy nhiên, Real Madrid chắn chắn sẽ phải cẩn thận với những gì mình muốn. Hãy nhớ rằng Benitez là một HLV vô cùng kỷ luật và yêu cầu các cầu thủ phải tập rất nhiều. Hồi năm 2010, Inter Milan cũng phải trải qua những cơn bão chấn thương cực kỳ khủng khiếp bởi phương pháp huấn luyện khắc nghiệt của vị chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Theo Thể thao Việt Nam