Mourinho rất muốn chiêu mộ Axel Witsel

HLV Mourinho đang rất muốn có được sự phục vụ của tiền vệ người Bỉ Axel Witsel.

Theo tờ Goal, HLV Mourinho đang dành sự quan tâm đặc biệt cho tiền vệ Axel Witsel của Zenit. Điểm mạnh của Axel Witsel là sức mạnh và khả năng tranh chấp cực tốt. Đó là điều khiến “Người đặc biệt” rất thích ở cầu thủ này và xem đây là mục tiêu hàng đầu để tăng cường sức mạnh hàng tiền vệ Chelsea.
 
 
Người sẽ phải ra đi nhường chỗ cho Axel Witsel là Obi Mikel. Cầu thủ này đã tới với Chelsea từ khi còn là cầu thủ trẻ đầy triển vọng nhưng trong nhiều năm qua anh vẫn không thể tạo nên sức bật mới trong sự nghiệp.
 
Nhiều khả năng, Obi Mikel sẽ chia tay Chelsea trong mùa Hè này (ngay cả khi Axel Witsel không đến) và đích đến của tiền vệ người Nigeria sẽ là Thổ Nhĩ Kỳ.
 
Điều đáng mừng với Chelsea, Axel Witsel đang muốn rời khỏi Zenit sau những bất đồng không thể hàn gắn với HLV Villas-Boas. Hơn nữa, tiền vệ người Bỉ cũng muốn chuyển tới CLB lớn hơn.
 
Axel Witsel gia nhập Zenit vào năm 2012 với mức phí 40 triệu euro. Chính vì vậy, nếu muốn có được sự phục vụ của cầu thủ này, The Blues sẽ phải chi ra số tiền không nhỏ.