Geoffrey Kondogbia đã quay lưng lại với Milan

Tiền vệ người Pháp, Geoffrey Kondogbia đã quay lưng lại với Milan và chính thức chuyển sang Inter Milan từ Monaco với mức giá 35 triệu euro.

Đêm qua, ket qua bong da truc tuyen Inter xác nhận họ đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Geoffrey Kondogbia. Tiền vệ này sẽ đến Italia kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng 5 năm với đội bóng áo xanh đen.
 
 
Tại đây, Kondogbia sẽ nhận mức lương 4 triệu euro mỗi mùa lich thi dau bong da chưa kể tiền thưởng.
 
Đây được coi là thương vụ hấp dẫn và kịch tính không khác gì phim… hành động. Trước khi đồng ý ký hợp đồng với Inter, Kondogbia vốn đã nhận lời chuyển sang đối thủ cùng thành phố của đội bóng này là AC Milan.
 
Phía Milan cũng đạt thỏa thuận chuyển nhượng với Monaco và thậm chí sẵn sàng trả đến 40 triệu euro trong vụ xem bong da truc tuyen này. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn chỉ trong phút chốc khi Inter lao vào cuộc.
 
Sếp lớn của Milan, Adriano Galliani tức tối nói: “Chúng tôi đã đạt thỏa thuận với Geoffrey và Monaco từ đêm hôm trước, và sáng qua, các thỏa thuận này được xác nhận bởi Geoffrey và bố anh ấy.
 
Monaco đã nói rõ mức phí chuyển nhượng là 40 triệu euro. Chúng tôi trả ngay 20 triệu và 20 triệu còn lại trả vào năm tới. Nhưng sau khi trao đổi các tài liệu vào đầu giờ chiều, tất cả mọi người đều biến mất. Rõ ràng họ đã thay đổi ý định bởi vì có người sẵn sàng trả nhiều tiền hơn.”