3 chàng giáp luôn cảm thấy cô nàng mũm mĩm mới là đáng yêu nhất

Chàng tuổi Dậu

Xem boi chàng giáp tuổi Dậu là người thông minh, nhanh nhẹn, không đòi hỏi quá cao ở người phụ nữ mình yêu. Xung quanh chàng luôn có rất nhiều phụ nữ xinh đẹp, hấp dẫn để ý đến và mong muốn được hẹn hò cùng chàng.

Thế nhưng, chàng trai này đặc biệt chỉ thích những cô nàng có vẻ ngoài hơi mũm mĩm một chút. Chàng cho rằng, những cô nàng này chính là những người phụ nữ có phúc khí dồi dào, sẽ vượng phu ích tử.

Bên cạnh vẻ ngoài, chàng trai tuổi Dậu cũng có xu hướng tìm cho mình người bạn đời có chung sở thích, tính cách và quan điểm về cuộc sống. Họ hi vọng xây dựng được một mối quan hệ hòa hợp, lâu dài dựa trên sự yêu thương và tin tưởng lẫn nhau.

Chàng tuổi Mùi

Chàng tuổi Mùi là những người sống giàu tình cảm và rất nghiêm túc trong vấn đề tình yêu, hôn nhân. Chàng luôn thích sự ổn định và luôn mơ ước về một mái ấm gia đình thật yên bình, hạnh phúc.

Chàng thường không tìm được cảm giác ấm áp và sự chân thành từ những cô nàng xinh xắn, quyến rũ, bởi chàng cho rằng họ toát lên sự gợi cảm và một chút… lẳng lơ.

Chàng tuổi Mùi thích những cô nàng giản dị, mộc mạc, đặc biệt hơi mũm mĩm, béo tròn một chút. Chàng sẽ luôn cảm thấy ấm áp, yên bình khi ở cạnh những cô nàng như vậy.

Những điều khiến 12 cung hoàng đạo hối hận trong tình yêu

Chàng tuổi Thân

Theo boi tu vi 2018 chàng trai tuổi Thân là những người thông minh, năng động và tài giỏi. Chàng có gu thẩm mỹ và yêu cầu về cái đẹp hơi khác biệt một chút.

Có thể đối với đa số đàn ông, phụ nữ mảnh khảnh, mình hạc xương mai là những cô nàng vô cùng quyến rũ và hấp dẫn. Thì không, chàng tuổi Thân lại chỉ thích tìm những mẫu phụ nữ có vẻ bề ngoài béo tốt và đầy đặn.

Những cô nàng hơi mập mạp một chút sẽ đem lại cho tuổi Thân sự chân thực và an tâm. Không những thế, chàng thậm chí còn cho rằng đó mới chính là tiêu chuẩn của sự quyến rũ và hấp dẫn.

Theo LVS