Man Utd đang bí mật gặp gỡ với đại diện của trung vệ Jerome Boateng

Theo nguồn tin từ ket qua bong da truc tuyen,  Man Utd đang bí mật gặp gỡ với đại diện của trung vệ Jerome Boateng.

Trong thời gian qua, HLV Van Gaal đã không dưới 1 lần nói về sự cải tổ hàng phòng ngự của M.U bằng những bản hợp đồng chất lượng trong mùa Hè. Cùng với Nicolas Otamendi, Jerome Boateng cũng là nhân vật được Quỷ đỏ để mắt tới.
 
 
Theo nguồn tin từ nhà báo Gianluca Di Marzio, người chuyên theo dõi lĩnh vực chuyển nhượng, Man Utd đang bí mật gặp gỡ với đại diện của trung vệ người Đức.
 
Theo định giá của chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt, Jerome Boateng đang được định giá khoảng 35 triệu bảng. Đó là mức phí không nhỏ nhưng trong bối cảnh M.U “bế tắc” trong các vụ săn trung vệ đẳng cấp, Quỷ đỏ sẵn sàng chi ra số tiền như vậy để thuyết phục Bayern Munich.
Trong quá khứ, Jerome Boateng từng có thời gian thi đấu không thành công ở Man City, trước khi trở về Đức khoác áo Bayern Munich vào năm 2011 với mức phí chỉ 10 triệu bảng.
 
Cũng theo nhà báo Gianluca Di Marzio, M.U đang theo đuổi bộ đôi của Lazio, Felipe Anderson và Stefan de Vrij. Trong đó, Stefan de Vrij chính là học trò của HLV Van Gaal khi ông dẫn dắt ĐT Hà Lan.

Tags: