Cách làm món ngao nhồi tôm thịt thơm ngon

Một chút biến tấu từ món ngao quen thuộc sẽ làm cho bữa cơm cuối tuần hấp dẫn hơn rất nhiều. Hãy cùng tạp chí phụ nữ vào bếp thực hiện nấu món ngao nhồi tôm thịt thơm ngon nhé các bạn!

Xem thêm : Cách nấu thịt đông ngon cho ngày Tết

 

1. Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 15 con ngao to, 200 gam tôm, 250 thịt heo xay
  • 3 nấm hương khô, 1 ít hành lá, rau mùi
  • Gia vị: Muối/bột canh, hạt nêm, tiêu, bột bắp

2. Cách chế biến:

– Tôm lột vỏ, xay nhuyễn. Trộn đều tôm, thịt, nấm hương, hành lá và chút gia vị.

– Luộc chín ngao, lấy thịt ngao ra, rắc bột bắp lên vỏ ngao.

– Nhồi thịt tôm vào vỏ ngao, đặt thịt ngao lên trên rồi hấp chín.

– Đun sôi nước luộc ngao với bột bắp và gia vị rồi rưới lên ngao hấp.

Ngao nhồi tôm thịt là một món ngon dành cho những ngày cuối tuần đấy các bạn ạ

Hiện nay có thuoc  hepcinat – Thuốc  này từ Ấn độ điều trị viêm gan C rất hiệu quả, nó còn được gọi là thuoc sofosbuvir. Giờ bệnh viêm gan C không phải là vấn đề nữa vì nó có thể điều trị khỏi hoàn toàn.