Cách chế biến rau cải cục trộn kiểu hàn quốc

Tháng Mười Một 7, 2015 at 4:45 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Cách chế biến rau cải cục trộn kiểu hàn quốc

Hãy cùng mục món ngon mỗi ngày của  eship.com.vn học cách làm món rau cải cục trộn salad của Hàn Quốc nhé!

1. Nguyên liệu làm rau cải cúc trộn salad

  • 300gr rau cải cúc
  •  ¼ củ cà rốt
  •  2 tép hành lá
  • Một ít tỏi băm nhỏ
  •  Gia vị: ½ muỗng canh nước tương, một ít muối, dầu mè, hạt mè chín

Xem thêm : Cách làm kim chi cải thảo hàn quốc ngon

2. Cách làm rau cải cúc trộn salad

Bước 1: Rau cải cúc nhặt sạch, cắt bỏ gốc, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Đun nưới sôi, cho vào ít muối, chần rau vào nước sôi rồi xả lại với nước lạnh, cho vào bát.

cach-che-bien-rau-cai-cuc-tron-salad-han-quoc

Bước 2: Hành lá rửa sạch, thái chéo nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi nhỏ. Cho hành lá, tỏi băm và cà rốt thái sợi vào trong bát rau trộn đều. Tiếp theo cho nước tương, một ít muối, dầu mè và hạt mè vào bát rau trộn đều cho thấm gia vị.

cach-che-bien-rau-cai-cuc-tron-salad-han-quoc1

Vậy là món rau cải cúc trộn đã xong, bây giờ bạn có thể thưởng thức món ăn cùng với cơm nóng. Rau cải cúc như một loại thuốc an thần tự nhiên tốt cho người bị mất ngủ, trong loại rau này rất giàu chất diệp lục và vitamin rất tốt cho hệ tiêu hóa và giúp chống mỏi mắt.

Cách chế biến rau cải cúc trộn salad