9 cầu thủ Chelsea bao vây trọng tài để gây áp lực

Trước khi trọng tài rút thẻ đỏ đuổi Zalatan Ibrahimovic đã có… 9 cầu thủ Chelsea kịp bao vây xung quanh để gây áp lực.

Xem trực tiếp các trận đấu tại Champion League trên link sopcast

Trong lich thi dau bong da giữa Chelsea và PSG rạng sáng nay, Ibrahimovic đã bị đuổi khỏi sân sau pha vào bóng quyết liệt với Oscar. Tuy nhiên, hình ảnh Chelsea để lại thậm chí còn xấu xí hơn những gì tiền đạo người Thụy Điển đã làm.

9 cầu thủ Chelsea bao vây trọng tài để gây áp lực

Trong tình huống Ibrahimovic phạm lỗi, ket qua bong da là các cầu thủ Chelsea đã vây lấy trọng tài Björn Kuipers với một tốc độ… khó tin. Chỉ trong vài giây, 9 cầu thủ áo xanh đã vây quanh Kuipers và gây áp lực với ông này. Xin nhắc lại, 9 cầu thủ của Chelsea, chỉ thiếu duy nhất thủ thành Courtios và người đang nằm sân Oscar.

 

Hành động của các ngôi sao áo xanh đã vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ của giới truyền thông và người hâm mộ trung lập. Trên Sky Sports, Jamie Carragher cho biết đây là “hành động đáng xấu hổ” với các đội bóng Anh. Ngoài ra, Carragher tin chắc rằng chính Mourinho đã căn dặn các học trò làm điều này trước trận đấu.

Chuyên gia Graeme Souness cũng thừa nhận ông cảm thấy rất buồn vì tình huống này. Ông nói: “Chúng ta đã có một trận đấu tuyệt vời nhưng nó khiến tôi rất buồn và cảm thấy tức giận.”