Real Madrid lên kế hoạch mua hậu vệ Branislav Ivanovic của Chelsea

Tương lai của hậu vệ Branislav Ivanovic tại Chelsea đang được Real Madrid quan tâm đặc biệt. Vì vậy, Real Madrid lên kế hoạch mua hậu vệ Branislav Ivanovic của Chelsea về với sân Bernabeu.

Tương lai của hậu vệ Branislav Ivanovic tại Chelsea đang được Real Madrid quan tâm đặc biệt. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nharất muốn có sự phục vụ của cầu thủ người Serbia vào mùa giải sau. Trong khi đó, việc gia hạn hợp đồng giữa Ivanovic và đội bóng Anh vẫn chưa được tiến hành.

Real Madrid lên kế hoạch mua hậu vệ Branislav Ivanovic của Chelsea

Hợp đồng hiện tại của hậu vệ 31 tuổi tại sân Stamford Bridge chỉ còn tới tháng 6/2016. Bản thân Ivanovic vẫn muốn cống hiến cho Chelsea và đang chờ đợi một lời đề nghị từ The Blues. Tuy nhiên theo tờ the thao Daily Mail, đội bóng Anh sẽ không đề cập chuyện hợp đồng mới cho tới cuối mùa giải. Hơn nữa, phía Chelsea cũng không gia hạn quá 12 tháng với cầu thủ đã ở tuổi xế chiều.

Real Madrid có thể tận dụng sự chậm trễ của Chelsea để nhảy vào ve vãn Ivanovic. HLV Carlo Ancelotti không lạ gì tài năng của Ivanovic vì từng có 3 năm dẫn dắt Chelsea (2009-2011). Cầu thủ từng 76 lần khoác áo ĐT Serbia có thể chơi tốt cả vị trí trung vệ lẫn hậu vệ phải. Ngoài ra, Ivanovic là mẫu hậu vệ rất có duyên ghi bàn. Cụ thể tại lịch thi đấu bóng đá mùa giải này, hậu vệ 31 tuổi đã ghi được 6 bàn thắng trên mọi mặt trận cho The Blues.

Vị trí hậu vệ phải của Real Madrid hiện do Daniel Carvajal đảm nhiệm khá tròn vai. Tuy nhiên Ancelotti vẫn cần một người công thủ toàn diện và giàu kinh nghiệm hơn như Ivanovic. Được biết giá chuyển nhượng của cầu thủ Serbia không dưới 15 triệu euro, một con số không thể làm khó túi tiền nặng trịch của Real.