Chamberlain dính chấn thương gân khoeo trước đại chiến với Monaco

Ngày hôm qua, các bác sĩ của Arsenal đã báo tin không vui khi tiền vệ Chamberlain đã dính chấn thương gân khoeo trong cuộc chiến với Man Utd và phải nghỉ 4 tuần.

Xem trực tiếp trận đấu giữa Arsenal – Monaco trên link sopcast

Trong trận đấu với M.U vừa qua, tiền vệ Chamberlain đã tập tễnh rời sân ở phút 51 nhường chỗ cho Ramsey. Tin không vui cho các CĐV Arsenal khi cầu thủ này đã dính chấn thương gân khoeo và nghỉ thi đấu khoảng 4 tuần.

Chamberlain dính chấn thương gân khoeo trước đại chiến với Monaco

Chấn thương này như đòn đau giáng vào tham vọng của Arsenal, khi mà Chamberlain là sự lựa chọn tin cậy bên hàng lang cánh phải hàng tiền vệ ở mùa giải này.

Tiền vệ này sẽ không có mặt trong lich thi dau bong da sắp tới của Arsenal với West Ham, Newcastle ở bang xep hang bong da anh Premier League và đặc biệt là cuộc chiến với Monaco trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League vào tuần sau. Đó là trận đấu mà thày trò Wenger bắt buộc phải giành chiến thắng với cách biệt 3 bàn để đi tiếp. Thậm chí, Chamberlain chưa chắc có thể ra sân trong trận tử chiến với Liverpool vào ngày 4/4.

Ngoài ra, Chamberlain cũng không thể tập trung sắp tới của ĐT Anh chuẩn bị cho các trận đấu với Lithuania (vòng loại Euro 2016) và Italia (giao hữu).

Như vậy, Theo Walcott có khả năng sẽ tiếp quản vị trí của Chamberlain để lại. Ngoài ra, Welbeck, Sanchez… đều có thể thi đấu ở vị trí này.