David Luiz của PSG đã lên tiếng xin lỗi NHM Chelsea

Trung vệ David Luiz của PSG đã lên tiếng xin lỗi NHM Chelsea vì trót ăn mừng bàn thắng sau khi ghi bàn vào lưới đội bóng cũ.

David Luiz đã có ngày trở về “mái nhà xưa” Stamford Bridge đầy cảm xúc khi là người đã ghi bàn thắng cực kỳ quan trọng ở phút thứ 86 trong cuộc đối đầu với Chelsea tại lượt về vòng 1/8 lich thi dau bong da Champions League để đưa trận đấu bước vào hai hiệp phụ. Nơi mà ở đó, PSG đã đi tiếp một cách đầy kịch tính với tổng tỉ số kq bong da 3-3 sau hai lượt trận.

David Luiz của PSG đã lên tiếng xin lỗi NHM Chelsea

“Chúng tôi đã chơi một trận đấu trên cả mong đợi. Tinh thần thi đấu hôm nay của toàn đội đáng kinh ngạc. Bất cứ cầu thủ nào cũng cống hiến hết mình”, Luiz chia sẻ trên đài ket qua bong da anh. “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi cùng đội có mặt ở vòng tiếp theo, nhưng để đến với chức vô địch phía trước vẫn còn cả một chặng đường dài. Chúng tôi vẫn cần phải tiếp tục chiến đấu”.

Sau khi bàn vào lưới Chelsea, Luiz đã có màn ăn mừng vô cùng phấn khích. Tuy vậy, sau trận đấu, trung vệ người Brazil đã xin lỗi NHM The Blues vì hành động này.

“Trước trận, tôi đã tự nhủ rằng mình sẽ không ăn mừng nếu ghi bàn. Nhưng mọi chuyện sau đó lại không như vậy. Cũng chỉ vì tôi quá hạnh phúc khi đội bóng được đi tiếp. Tôi muốn gửi lời xin lỗi thời NHM Chelsea vì đã ăn mừng phấn khích như vậy”, Luiz nói. “Tôi đã từng có khoảng thời gian vui buồn với Chelsea, nên trong tôi đội bóng vẫn luôn có một vị trí nhất định”.

Trong khi đó, người hùng và cũng là tội đồ của PSG, trung vệ Thiago Silva cho rằng đội bóng của anh hoàn toàn có thể làm nên chuyện sau khi loại ứng viên hàng đầu Chelsea ở vòng 1/8 mùa này.

“Chúng tôi đã chơi một trận đấu tốt và rất mạnh mẽ. Đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng nhưng chiến thắng hôm nay nhờ vào sức mạnh tinh thần. Nếu tiếp tục chơi thế này thì PSG có thể giành chiến thắng. Mục tiêu của chúng tôi là vô địch Champions League”, Thiago Silva nói.