Xem tướng tay luận số giàu sang

Trong thuật xem tướng số con người, bàn tay được coi là bộ phận có liên quan mật thiết đến sức khỏe con người và thông qua việc xem tướng tay cũng “tiết lộ” nhiều điều về số phận cũng như tính cách của người đó. Theo đó thì hình dáng của ngón tay, cũng như là màu sắc, những đường của chỉ tay, làn da… tất cả đều có sự liên quan mật thiết với nhau

Dưới đây là những ’tướng’ tay của người thành đạt, phú quý mà chúng tôi đã đúc kết được từ thuật xem tướng tay từ xa xưa để lại. Nếu để ý kỹ bạn sẽ dễ dàng nhận thấy và có thể tự xem tướng tay cho bản thân được.

1. Xem tướng tay thấy lòng bàn tay hồng hào, da dẻ thì láng mượt

Theo xem tử vi trọn đời thì lòng bàn tay hồng hào sẽ cho thấy khí sắc tốt, thân thể luôn khỏe mạnh, nguyên khí vô cùng dồi dào. Đa số những người có bàn tay hồng hào thường là những người mang trong mình phúc khí rất lớn. Xem tướng tay thấy rằng trong sự nghiệp, tiền tài cũng như danh vọng họ luôn có “quý nhân” phù trợ và gặp suôn sẻ trong mọi việc. Đây được là một trong những đặc điểm nổi bật và dễ nhận biết nhất khi suy xét 5 kiểu xem tướng tay của người thành đạt, phú quý dưới góc độ của nhân tướng học.

xem-tuong-tay-giau-sang
Xem tướng tay giàu sang

2. Xem tướng tay thấy ngót tay sát, gọn gàng, cân đối

Thông thường theo các thầy xem bói thì đây là những kiểu người kỹ lưỡng, làm việc hay chi tiêu họ đều có những kế hoạch, trình tự cụ thể vì thế họ rất khéo léo biết cách thu xếp mọi việc. Họ quản lý tiền bạc không bao giờ “chi tiền qua cửa sổ”. Và đây cũng chính là lý do họ chẳng bao giờ bị… cháy túi.

3. Xem tướng tay thấy móng tay vuông, ngón tay có hình dạng như ống trúc

Với người đàn ông, móng tay thì phải thẳng, tốt nhất là có hình vuông hoặc hình bầu dụ thì là có tướng tốt. Còn đối với với phụ nữ, móng tay cần phải tròn, đẹp và thanh mảnh, nếu móng tay mà có hình chữ nhật và nhọn đầu chút thì sẽ là tốt nhất. Đặc biệt những người này thường rất chú ý quan tâm đến việc xem tử vi trọn đời.

4. Xem tướng tay thấy đường chỉ tay hiện lên rõ ràng và đậm nét

Đường chỉ tay trong thuật xem tướng tay được coi là một phần rất quan trọng, nhất là khi suy xét “tướng tay”, nó có thể “bật mí” cho bạn biết trình độ trí tuệ, đường công danh, sự nghiệp cũng như về số mệnh của một con người. Người nào mà có đường chỉ tay rõ ràng và dứt khoát thông thường sẽ là những người rất thông minh, thành đạt và giàu có.

5. Xem tướng tay thấy lòng bàn tay vuông, thịt dày và mềm mượt

Lòng bàn tay phải vuông vức, thịt dày, vị trí bốn phía xung quanh hơi nổi lên và làn da mềm mại mượt mà thì được coi là tướng tay tốt. Khi nắm tay phải có cảm giác mềm mại, mịn và không xương xẩu, những người nào mà có đặc điểm như này đại đa số đều là những người giàu có, cả đời cuộc sống không phải lo lắng chuyện tiền bạc.