Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 (22/5): Song Tử được mọi người yêu quý

Ngày thứ sáu này, 12 cung hoang dao sẽ ra sao ? Song Tử được mọi người quý mến, Cự Giải làm người khác bực bội.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương hôm nay sẽ cảm thấy sung sức hơn bao giờ hết, nên tận dụng cảm giác hưng phấn này để tập trung vào những mục tiêu đề ra vào đầu ngày nha. Bạch Dương sẽ gặt hái được những thành công ngoài sức tưởng tượng. Vấn đề còn lại là nên lựa chọn những mục tiêu và kế hoạch ngắn hạn mà thôi, sẽ chẳng đủ sức và thời gian cho những mục tiêu dài hạn đâu đó.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Những nụ cười nửa miệng gần đây của Kim Ngưu thật khiến mọi người xung quanh tò mò đến bực mình cả lên. Người thân cho rằng bạn cuối cùng đã tìm được “một nửa” trong khi bạn bè thì lại nghĩ hay bạn vừa có một khoản tiền kha khá…. Dù sao đi nữa thì việc đoán già đoán non này thật vui và do đó, đừng tiết lộ bí mật sớm, Kim Ngưu nhé!
Song Tử (21/5 – 21/6)
Nụ cười tươi sáng, tâm hồn trong trẻo của Song Tử mang lại niềm vui cho mọi người trong ngày hôm nay, dường như bạn giúp những tâm hồn đang u ám được gột rửa. Dù vậy, đừng quá ôm đồm việc của mọi người mà quên dành thời gian cho mình nhé.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Hôm nay, Cự Giải sẽ làm mọi người cảm thấy vô cùng bực bội dù bạn không có ý làm phật lòng bất cứ ai hết. Chẳng qua là với cách nói chuyện không khéo, bạn đã vô tình ra vẻ “tôi giỏi hơn” khiến người ngồi đối diện cảm thấy hụt hẫng và không muốn tiếp tục cuộc đối thoại nữa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử ước gì bạn có một khoảng lặng thư thái để hồi tưởng về những năm tháng ấu thơ, tuy nhiên, có vẻ như bạn không thể tìm thấy chính xác những gì mình mong muốn. Thay vì giấu giếm những tâm tư riêng, đã đến lúc bạn mạnh mẽ hơn để bày tỏ chúng với mọi người, và họ sẽ hiểu cũng như giúp đỡ bạn.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Đừng nên tham lam đề ra cho mình quá nhiều mục tiêu vào đầu ngày nghen, Xử nữ sẽ chẳng có đủ thời gian cũng như sức lực để hoàn thành mọi thứ đâu đó. Tốt nhất là nên chọn những công việc vừa sức và ngắn hạn thôi, cố gắng hoàn thành thật tốt, bạn sẽ có động lực và hưng phấn để tiếp tục công việc đang dở dang. Hãy kiên trì theo đuổi những mục tiêu đề ra, những kết quả tích cực vào cuối ngày là điều tất yếu mà thôi.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Tháng 5 đối xử với Thiên Bình vẫn rất tốt, ít nhất là cho đến ngày hôm nay. Với khả năng cư xử khéo léo và tài năng bẩm sinh, bạn được nhiều người tôn trọng và nâng đỡ. Chỉ cần duy trì thái độ bình tĩnh đang có thì quả thật, không có bất cứ chướng ngại nào có thể làm khó bạn cả.
Thần Nông (23/10 – 21/11)
Dành cho những người bạn coi trọng lời cảm ơn chân thành nhất có thể nhé Thần Nông, những lời nói xuất phát từ trái tim có thể giúp giải quyết mọi vấn đề một cách dễ dàng. Ai là người mà bạn kính trọng và quý mến nhất?
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Mọi người chỉ mải mê buôn chuyện, chẳng ai tập trung cho công việc. Đừng để tập thể ảnh hưởng tới bạn nhé Nhân Mã, cứ “nguyên tắc” mà làm, bạn sẽ có được những thành quả khiến mọi người phải ngưỡng mộ và học hỏi.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết có những kế hoạch lớn, những mục tiêu đúng đắn, nhưng ngày hôm nay, bạn dường như không đủ khỏe khoắn để làm điều đó. Vào buổi chiều, sự hứng khởi sẽ trở lại, giúp bạn đạt được mục tiêu mình đề ra. Trong mọi tình huống, đừng quên đặt niềm tin vào trực giác của mình, chúng mách bảo cho bạn những thông điệp quan trọng.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình nên giữ thái độ im lặng khi đối mặt với bất kỳ sự chỉ trích nào về phía mình, sự phản ứng lại một cách thiếu kiềm chế sẽ là một rắc rối lớn cho bạn đó. Thường người ta nói “giận quá mất khôn”, những lúc như thế bạn rất dễ bị mắc phải sai lầm và những người không thích bạn sẽ thừa cơ hội đó mà quay sang tấn công bạn liền đấy.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư, việc bạn cứ mãi ngồi lo lắng một vấn đề từ ngày này qua ngày nọ chẳng thể giúp bạn đạt được bất cứ một thành tựu gì. Còn chần chừ gì nữa mà Song Ngư không “quẳng” mối bận tâm này đi để có thể bắt đầu thực hiện những kế hoạch mới. Vấn đề này đã cũ rồi và nó cũng có thể chẳng có cách giải quyết nào hết.