Với Pep thì El Pulga vẫn luôn luôn đứng trên tất cả

Tháng Chín 13, 2016 at 2:40 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Với Pep thì El Pulga vẫn luôn luôn đứng trên tất cả

Mới đây nhất trên kênh bao the thao cho hay HLV Pep Guardiola tiếp tục ‘tát nước theo mưa’ trong cuộc tranh cãi liệu ai là cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay.

voi-pep-thi-el-pulga-van-luon-luon-dung-tren-tat-ca

Vừa qua, cựu tiền vệ Barcelona, Xavi Hernandez đã bất ngờ nêu lên quan điểm rằng: “Chỉ có ai ngu ngốc mới không nhận ra được tài năng xuất chúng của Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, có điều đáng tiếc là cậu ấy lại sinh cùng thời với Lionel Messi.”

Trước phát ngôn trên, siêu sao người Bồ Đào Nha liền đáp trả đầy mỉa mai trên kênh Livescore rằng: “Lời nói của Xavi liệu có quan trọng không? Anh ấy đang thi đấu ở đâu? Qatar hay xó xỉnh nào đấy tôi chẳng biết. Xavi đã vô địch mọi thứ nhưng chưa hề có QBV nào. Còn tôi, tôi đã có 3 QBV rồi đấy.”

Đây không phải là tranh cãi gì mới mẻ nhưng quả thực để chọn ra cầu thủ hay nhất thế giới vẫn còn là một câu chuyện khá dài. Nếu xét từng mùa giải một, hiện tại Cristiano Ronaldo có phần nhỉnh hơn Lionel Messi khi vừa vô địch Champions League với Real Madrid và cùng Bồ Đào Nha đăng quang ngai vàng EURO 2016.

Thế nhưng, với Pep Guardiola thì El Pulga vẫn luôn luôn đứng trên tất cả. Trả lời phỏng vấn trên tờ bong da so, Pep khẳng định:”Cầu thủ hay nhất Champions League là Messi. Không ai vượt trội hơn cậu ấy. Nếu Messi là số 2 thì chẳng có ai là số 1 cả.”

Khi Pep Guardiola còn dẫn dắt Barcelona, Lionel Messi đã góp công lớn giúp ông thầy người Tây Ban Nha giành được 2 chức vô địch Champions League, cũng là khoảng thời gian thành công nhất trong sự nghiệp của Pep.

Báo thể thao Việt Nam

Tags:, ,