Man City sẵn sàng chi thêm tiền để thanh lý Hart

by Thuy Thu Tháng Chín 8, 2016 at 2:58 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Man City sẵn sàng chi thêm tiền để thanh lý Hart

Man City cho hay trên trang tin livescore rằng, CLB này sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền khá lớn để có thể sớm chấm dứt mối quan hệ với Joe Hart vào cuối mùa giải.

watermarked-3a1

Joe Hart hiện đang thi đấu cho Torino theo một bản hợp đồng cho mượn đến cuối mùa từ Man City. Đây là mộtb trong số những tin chuyen nhuong đã tạo nên một cơn chấn động rất lớn đối với NHM, vì rõ ràng với đẳng cấp của thủ thành người Anh, khó ai có thể tin được là anh sẽ chuyển đến thi đấu cho một đội bóng nhỏ như Torino.

Được biết lý do mà Hart buộc phải rời Etihad đó là vì những bất đồng cá nhân với tân HLV Pep Guardiola. Có vẻ như những bất đồng này sẽ không thể nào giải quyết được, khi đang có thông tin BLĐ Man City sẽ sẵn sàng chịu thiệt để có thể bán nhanh Hart vào cuối mùa giải năm nay.

Cụ thể bao the thao cũng cho hay để có thể khiến Hart nhanh chóng nhận lời chuyển tới một đội bóng khác vào cuối mùa giải năm nay, Man City sẵn sàng trích một phần của khoản tiền chuyển nhượng kiếm được cho riêng thủ thành người Anh.

Chưa dừng lại ở đó, đội chủ sân Etihad còn sẵn sàng trả thêm cho Hart một số tiền bồi thường lên tới vài triệu bảng Anh nếu anh đồng ý với sự chia tay có phần miễn cưỡng này.

Báo thể thao Việt Nam