Messi hay Ronaldo sẽ lên ngôi trong năm 2016?

Tháng Chín 8, 2016 at 11:27 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Messi hay Ronaldo sẽ lên ngôi trong năm 2016?

Việc so sánh Messi hay Ronaldo luôn là chủ đề của các Fan. Mỗi người có một thế mạnh riêng, tuy nhiên không hẳn ai cũng nghĩ như vậy, đối với họ thì sao của họ mới là số 1.

Theo tờ bongdaso, tiền vệ kỳ cựu của Barcelona, Xavi cho rằng Ronaldo rất khác thường, nhưng anh thật sự không may khi lại chơi cùng thời với “cầu thủ hay nhất trong lịch sử” Messi.

Đã từ lâu cặp đôi này thay nhau thống trị giải thưởng cầu thủ hay nhất thế giới FIFA Ballons d’Or. Messi vẫn đang giữ ngôi vị này nhưng đang có nguy cơ nhường nó lại cho Ronaldo trong năm 2016 sau khi đối thủ người BĐN đã có một năm rất thành công với 2 chức vô địch châu Âu cùng CLB và ĐTQG.

1473274561-maxresdefault_cvrt

Ronaldo sẽ qua mặt Messi trong năm 2016?

Nhưng kể cả thế, Xavi vẫn bảo lưu quan điểm rằng Messi vẫn là số 1. Mặc dù kqbd có sát sao nhưng theo Xavi, tất cả mọi người đều biết rằng Lionel Messi xuất sắc hơn Cristiano Ronaldo.

“Ronaldo là cầu thủ vô cùng xuất sắc ở thời đại của anh, nhưng vấn đề là có một người còn giỏi hơn thế, và xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử”, Xavi phát biểu trên Cadena SER.

“Ronaldo thực sự rất khác biệt, nhưng với Messi, đối với tôi và với tất cả những người hâm mộ bóng đá, không thể có sự so sánh nào cả.”

“Messi sẽ còn là số 1 cho đến khi nào anh ta còn muốn nó. Anh ta là tuyệt đối đối với tất cả mọi người và là số 1 thế giới, trừ khi bạn là fan Real Madrid.”

Bộ ba từng xếp trên Ronaldo vào năm 2010

Xavi chưa bao giờ chơi cùng Ronaldo và phát biểu của anh chẳng thể kết thúc những tranh cãi chưa bao giờ chấm dứt giữa cặp kỳ phùng địch thủ này.

Nguồn: 24h