Trọn bộ ảnh cưới của Minh Vân trong phim ‘Sống chung với mẹ chồng’

Nữ diễn viên ‘Sống chung với mẹ chồng’ Bảo Thanh và chồng chụp bộ ảnh hạnh phúc kỷ niệm 8 năm bên nhau khiến ai cũng phải ngưỡng mộ khi xem bộ ảnh này. Vợ chồng bảo thanh trong bộ đồ trắng thời trang.

nữ diễn viên bảo thanh và chồng

 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên trẻ Bảo Thanh vai Minh Vân trong ‘Sống chung với mẹ chồng’ đã đăng tải bộ ảnh kỷ niệm 8 năm bên nhau của vợ chồng cô.


Không chỉ diện những chiếc váy maxi thời trang xinh đẹp, Bảo Thanh và chồng còn diện đồ cô dâu chú rể đầy tình tứ. Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của con trai Bảo Thanh càng khiến cho bộ ảnh thêm ý nghĩa. Nó như minh chứng tình yêu đẹp của cặp đôi trai tài gái sắc này.

nữ diễn viên bảo thanh và chồng
Bảo Thanh, tên thật là Vũ Phương Thanh, sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Chính bởi vậy, cô tham gia các hoạt động nghệ thuật từ rất sớm.

Bà mẹ một con thừa nhận, cô yêu ca hát từ nhỏ, từng là cây văn nghệ ở trường học.

nữ diễn viên bảo thanh và chồng

Cô thi vào Đại học Sân khấu và Điện ảnh. Vào cuối tháng 2 năm 2011, Nữ diễn viên xinh đẹp đã quyết định kết hôn, sinh con – một quyết định có thể nói ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của một nữ diễn viên.
Nữ diễn viên ‘Sống chung với mẹ chồng’ được biết đến qua các bộ phim: Trò đời, Đi qua ngày biển động, Người chồng điên…


Bảo Thanh kể: “Trước khi đi đến đám cưới, tôi đặt điều kiện với chồng là phải cho tôi làm nghề. Anh ấy giật. Giờ nghĩ lại thấy đúng là đánh cược liều lĩnh. Nhớ sau khi kết hôn rồi sinh con xong, anh ấy nuốt lời không cho mình đi đóng phim thì mình cũng phải chịu chứ. May mà anh Thắng nhà tôi là người biết giữ lời hứa.” Được biết, chồng ngoài đời của Bảo Thanh đang là một chiến sĩ công an. Cho đến bây giờ, Bảo Thanh thừa nhận cô may mắn khi chọn được đúng người đàn ông của mình. Chồng cô không ghen tuông với vợ mà còn thông cảm cho nghề mà cô theo đuổi, hỗ trợ vợ rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.