Gia đình tan vỡ chỉ vì chồng đi tẩm quất

Biết được sự thật ghê tởm của chồng và cô gái tẩm quất đó tôi như chết đứng . Tôi rất hận ông ấy đã giết chết người chồng ấy của tôi, lòng tan nát đến không ăn không ngủ, trở nên trầm cảm. Các con cũng rất thương mẹ và không mốn nhìn thấy bố khi đã thay đổi chóng mặt quay đầu với gia đình, blog tam su chia sẻ.

Tôi chỉ phát hiện sự việc khi đột nhiên thấy ông ấy bắt đầu hý hoáy nhắn tin. Tin nhắn đến từ số điện thoại lạ, của phụ nữ, mà cứ nhắn là nhớ thương chồng tôi, hẹn chồng tôi đến rồi hứa “chiều tới bến”. Tôi làm tanh bành, tra hỏi, gọi điện cho cả bạn chồng để điều tra.

Thời trẻ, ông nhà tôi là người chăm chỉ, hay làm. Gia đình không phải là khá giả, chỉ đủ ăn, nên ông ấy lúc nào cũng muốn làm việc để kiếm thêm thu nhập, đỡ đần vợ con. Quay đi quay lại, cũng đến lúc đầu hai thứ tóc. Không giàu có nhưng gia đình sống ổn nhờ cửa hàng tạp hóa nho nhỏ tôi trông, ông ấy vẫn đi làm nhưng không còn phải nặng gánh cơm áo gạo tiền, có nhiều thời gian gặp gỡ anh em bạn bè hơn. Tôi cũng động viên chồng nên ra ngoài giao du, các con lớn rồi, đứa lớn tuy chưa có công việc ổn định nhưng nó cũng biết xoay xở công việc bán thời gian tự lo được cho bản thân khi chưa có việc chính thức, đứa nhỏ dù vẫn phải nuôi nhưng nó học tốt có học bổng, lại cũng có đồng ra đồng vào nhờ đi dạy gia sư. Tôi bảo ông ấy tuổi già chẳng mấy mà sầm sập kéo đến, cứ dành thời gian cho anh em bạn bè, những người mà trước kia có thể vì cuộc sống quá bận rộn không có thời gian gặp gỡ. Về già, có chút bạn bè là quý.

Nhưng tôi không ngờ, cái “quý” của bạn bè đâu chưa thấy, đã thấy họ đứa ông ấy nhà tôi vào con đường hư hỏng. Mấy ông già người còn đi làm kẻ đã hưu non, chẳng biết ai đầu tên đưa nhau đi tẩm quất. Tôi không biết ông nhà tôi đã đi bao nhiêu lần, quen mui bén mùi ra sao, lần nào đi chơi cũng bảo đi nhậu, đi đánh cờ, song thực chất là chui vào cái động mát-xa tẩm quất.

Tôi chỉ phát hiện sự việc khi đột nhiên thấy ông ấy bắt đầu hý hoáy nhắn tin. Tin nhắn đến từ số điện thoại lạ, của phụ nữ, mà cứ nhắn là nhớ thương chồng tôi, hẹn chồng tôi đến rồi hứa “chiều tới bến”. Tôi làm tanh bành, tra hỏi, gọi điện cho cả bạn chồng để điều tra. Rồi tôi cũng biết ông ấy ngoại tình khi đi tẩm quất ở đâu, làm những gì… Những sự thật biết được khiến tôi trở nên ghê tởm, người chồng bao nhiêu năm chung lưng đấu cật, người chồng hiền lành chăm chỉ của tôi đã không còn. Tôi rất hận ông ấy đã giết chết người chồng ấy của tôi, lòng tan nát đến không ăn không ngủ, trở nên trầm cảm. Các con tôi vì thương mẹ, và cũng sốc vì không ngờ bố chúng lại trở thành như thế, nên không còn muốn nhìn mặt bố.

Đến cái tuổi này tôi cứ nghĩ sẽ cùng chồng an hưởng tuổi già đến hết đời. Nhưng nào ngờ cuộc sống cứ trớ trêu con người ta. Cốc nước hắt đi có hớt lại được, dù nói sẽ tha thứ và bỏ qua cho chồng, nhưng trong tim đã có vết sẹo liệu có hết được không?

Nguồn: Eship.com.vn tổng hợp