Viet Nam Next Top Model Trương Ngọc Ánh, Hoàng Yến khoe vòng 1 bốc lửa

Tháng Sáu 8, 2017 at 2:42 chiều

Buổi họp báo chiều ngày 7/6 cùng là ban giám khảo Viet Nam Next Top Model  hai người đẹp diện bộ đồ thời trang màu đen, khoe vẻ đẹp gợi cảm  trong buổi lễ.

Vietnam's Next Top Model mùa 8

Bộ ba Vietnam’s Next Top Model mùa 8

Bộ ba Nam Trung, Trương Ngọc Ánh, Hoàng Yến  và 13 khí sinh vào ngôi nhà chung của ‘vietnam’s Next Top Model All Stars’ cùng góp mặt tại buổi giới thiệu ra mắt mùa mới.

Trương Ngọc Ánh trong phong cách thời trang cá tính

Trương Ngọc Ánh trong phong cách thời trang cá tính

Trương Ngọc Ánh trước sức ép của dư luận về không đủ khả năng của mình trong cuộc thi, Cô khẳng định cô hoàn toàn xứng đáng và tự hào là host của vietnam’s Next Top model 2017′.  Trong khoảng thời gian hơn 20 năm trong lĩnh vực thời trang, điện ảnh cô đã đạt được rất nhiều thành tích.

trương Ngọc Ánh

Cô cho hay, Bộ ba sẽ đi tìm kiếm ngôi sao sáng của mùa này – người đủ sở hữu kỹ năng catwalk, thần thái biến hóa đa dạng trong từng shoot hình, và kỹ năng ứng biến trước ống kính và phẩm giá thật sự là một ngôi sao.

Hoàng yến quyền quý trong bộ thời trang màu đen

Hoàng yến quyền quý trong bộ thời trang màu đen

Đồng hành cùng Trương Ngọc Ánh là Hoàng Yến khuôn mặt được sự quan tâm của giới báo chí khi lần đầu tiên là ban giám khảo của Vietnam’s Next Top Model.

Hoàng yến giám khảo Vietnam's Next Top Model

Hoàng Yến cũng chia sẻ, sự tham gia Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 8 này sẽ cho cô nhiều cơ hội để hoàn thiện khả năng và những gì đang còn thiếu sót Với phong cách thời trang đặc biệt đã thu Hoàng Yến đã thu hút ánh nhìn.

Nam Trung

Nam Trung là một trong ba giám khảo kì cựu của chương trình tìm kiếm người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam. Anh không dấu được sự hào hứng và niềm hạnh phúc khi được quay trở lại chương trình này.