Các mẫu tóc đẹp đang thịnh hành 2017

Có rất nhiều kiểu tóc đẹp đang là xu hướng trong thời gian gần đây. Để chọn kiểu tóc phù hợp với Thoi trang và còn phù hợp với khuôn mặt của mình dưới đây là các kiểu tóc bạn nên biết

1.  Tóc đẹp bồng bềnh tự nhiên

Tóc bồng bềnh tự nhiên

Tóc bồng bềnh tự nhiên

Bạn muốn có sự bồng bềnh tự nhiên hãy chọn ngay mẫu tóc xoăn, uốn tự nhiên. Điểm đáng chú ý là kiểu tóc này có khả năng giúp khuôn mặt bạn nữ thon gọn và trẻ trung hơn nhiều.

2. Tóc đẹp ngắn

Tóc ngắn

Tóc ngắn

Kiểu tóc ngắn đang dần là xu hướng của các mốt tóc thời trang. Kiểu tóc này không cần cầu kỳ trong tạo kiểu cũng như chăm sóc mỗi ngày thể hiện cá tính đặc biệt thu hút ánh nhìn của nhiều người. Hãy thêm chút màu nhuộm thể kiểu tóc thêm phần cá tính

3. Tóc đẹp ngang vai

tóc đẹp ngang vai

tóc ngang vai

Tóc ngang vai chính là mẫu được nhiều người yêu thích. Và nó cũng đang trở thành xu hướng hot của mùa thời trang toc dep 2017. Nếu như kiểu tóc ngắn giúp bạn đơn giản trong chăm sóc thì tóc ngang vai lại cho bạn một diện mạo trẻ trung hơn.

4. Tóc đẹp uốn đuôi

Tóc đẹp uốn đuôi

Tóc uốn đuôi

Kiểu uốn đuôi đã có từ lâu nhưng đầu năm 2017 này nó chính thức quay trở lại. Kiểu tóc này kết hợp cùng những bộ thời trang thu đông thì rất tuyệt.

5. Tóc lob đẹp

Tóc lob đẹp

Tóc lob

Bạn muốn mình nữ tính hơn thì kiểu tóc lob này sẽ mà gợi ý xứng đáng cho công sức tìm kiếm của bạn. Đây là mẫu Hot nhất năm 2016 nhé

6. Tóc ombre đẹp

Tóc ombre

Tóc ombre

Mẫu tóc này hầu như phù hợp với tất cả các khuôn mặt giúp tạo điểm nhấn cho các đường nét và tạo thêm điều tươi sáng và trẻ trung trong mỗi cách ăn mặc.

7. Tóc xoăn đẹp

Tóc xoăn

Tóc xoăn

Kiểu tóc xoăn là mốt của nhiều năm rồi. Khác với tóc uốn sóng phong cách này vô cùng cuốn hút đấy. Đây là kiểu tóc giúp bạn gái đẹp hơn mỗi khi chụp ảnh đấy. Khuôn mặt bạn sẽ được cân bằng và thon gọn hơn rất nhiều.

8. Tóc lửng đẹp

Tóc lửng

Tóc lửng

Kiểu tóc lửng dài qua vai kết hợp với phần mái lệch giúp những cô nàng trán cao khéo léo che đi khuyết điểm rất hiệu quả. Kiểu này đang được chị em thích phong cách quyến rũ nữ tính lựa chọn rất nhiệt tình.

9. Tóc uốn đẹp trẻ trung

Tóc uốn trẻ trung

Tóc uốn trẻ trung

Đây chính là kiểu tóc cực xinh tươi. Đừng bỏ lỡ  kiểu tóc này trong bộ sưu tập các kiểu tóc đẹp của mình. Nó sẽ giúp bạn thay đổi vẻ ngoài một cách thời xuyên hơn.