Toàn cảnh bản thiết kế cuối cùng của HTC One (M9)

Báo ngoi sao bất ngờ đưa tin về loạt hình ảnh được cho là toàn cảnh bản thiết kế cuối cùng của HTC One (M9). Dựa theo hình ảnh này, nhà thiết kế Hasan Kaymak đã tung ra một concept mô phỏng lại rõ nét phần ngoại hình mà có thể siêu phẩm mới đến từ HTC sẽ sở hữu.

Toàn cảnh bản thiết kế cuối cùng của HTC One (M9) 1Mặt trước HTC One (M9) trong hình dung của tác giả

Trong bản thiết kế này, Hasan Kaymak mô phỏng một thiết bị có các cạnh máy được bo tròn khá giống phong cách iPhone 6. Chiếc điện thoại này có viền màn hình được thiết kế siêu mỏng. Phần loa kép mặt trước BoomSound vẫn xuất hiện tuy nhiên với một thiết kế mới, không chiếm nhiều diện tích như trên phiên bản tiền nhiệm mà gọn gàng hơn rất nhiều theo phong cách tối giản.

Toàn cảnh bản thiết kế cuối cùng của HTC One (M9) 2Phần camera trước được chuyển sang trung tâm cạnh trên máy

Phần loa BoomSound được thiết kế theo phong cách tối giản, gọn hơn nhiều so với những gì xuất hiện trên HTC One (M8). Tuy nhiên nếu thiết kế này trở thành hiện thực HTC sẽ phải cải tiến công nghệ để không làm giảm chất lượng cũng như độ lớn âm thanh phát ra.

toan-canh-ban-thiet-ke-cuoi-cung-cua-htc-one-m9-3

Phần loa BoomSound được thiết kế theo phong cách tối giản

toan-canh-ban-thiet-ke-cuoi-cung-cua-htc-one-m9-4Mặt lưng thiết bị này vẫn tận dụng phong cách xước phay đẹp mắt

toan-canh-ban-thiet-ke-cuoi-cung-cua-htc-one-m9-5Toàn cảnh bản thiết kế HTC One (M9)

Được biết, HTC One (M9) sẽ được trình làng ngay đầu tháng 3 tới tại một sự kiện riêng của HTC, nằm trong khuôn khổ MWC 2015.

Xem thêm: