Lộ diện thiết kế của Sam Sung Note 7

by Nhữ Đạt Tháng Sáu 4, 2016 at 3:34 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Lộ diện thiết kế của Sam Sung Note 7

Vẫn chưa rõ Samsung sẽ gọi kẻ kế nhiệm dòng Phablet cao cấp của hãng này trong năm 2016 là Note 6 hay Note 7.

Chưa đến 2 tháng nữa thì Samsung sẽ chính thức giới thiệu sản phẩm mới nhất thuộc dòng Galaxy Note của hãng này, dù thế, người ta vẫn chưa chắc chắn được về tên gọi của nó. Bởi cách đây không lâu đã có thông tin về việc Samsung bỏ qua con số 6 và sẽ gọi sản phẩm mới nhất với cái tên Galaxy Note 7.

Tạm bỏ qua vấn đề tên gọi, ngày hôm nay thiết kế rõ ràng của thiết bị này đã chính thức được tiết lộ, nguồn tin từ tài khoản Twitter Shai Mizrachi, người từng tiết lộ các hình ảnh về LG G5 trước đây.

Theo đó, thay vì sử dụng một màn hình phẳng hoàn toàn như trên Galaxy Note 5, thiết bị mới này sẽ có 2 viền cong đều giống như các máy Galaxy S6 Edge và S7 Edge. Như vậy, đây sẽ là sản phẩm đầu tiên thuộc dòng Galaxy Note có 2 cạnh cong ở 2 bên, trước đó Galaxy Note Edge chỉ cong 1 cạnh.

Nhưng giống với Galaxy Note 5, flagship mới từ Samsung sẽ có phần lưng kính vát cong về 2 phía, tạo cảm giác ôm tay khi cầm nắm, điều mà họ đã làm với hầu hết các smartphone cao cấp trong năm qua.

Hình ảnh render cũng mô tả rõ kích thước của Galaxy Note 7 (hoặc Note 6). Thông số của thiết bị này sẽ là 153mm x 74,5mm x 7,8mm so với Galaxy Note 5 là 153,2mm x 76,1 mm x 7,6 mm.

Các hình ảnh cũng cho thấy sẽ có thêm một số cảm biến nằm ở mặt trước của thiết bị, mà nhiều người mong chờ rằng Samsung sẽ tích hợp công nghệ quét mắt cho mục đích bảo mật.