Rò rỉ hình ảnh đầu tiên về iPhone 6C

by Thuy Thu March 31, 2015 at 6:31 am
Comments Off on Rò rỉ hình ảnh đầu tiên về iPhone 6C

Tưởng như Apple đã từ bỏ khái niệm “iPhone giá rẻ” sau thất bại mang tên 5C. Tuy nhiên có vẻ như Tim Cook vẫn chưa chấp nhận thua tại phân khúc tầm trung này.

Tin tức công nghệ – giống như iPhone 5 và 5S (cũng như tin đồn trước đây), iPhone 6C sẽ có màn hình 4 inch. Thiết bị này sẽ được trang bị các công nghệ hiện đại chẳng kém iPhone 6 như NFC, cảm biến vân tay, kính cường lực Gorilla Glass 4… Đặc biệt, vỏ máy được làm bằng nhựa giống như “chiếc điện thoại tiền nhiệm” – iPhone 5C để cắt giảm chi phí sản xuất.

Về mặt thiết kế, chiếc iPhone 6C có một vài sự thay đổi đáng chú ý sau:

Đầu tiên là việc máy sử dụng đèn flash kép thay vì đơn như iPhone 5C. Đây là một cải tiến hợp lý vì hiện này các dòng máy cao cấp đều trang bị loại đèn flash kép.

 

Thứ hai là phần phía dưới đáy máy có sự thay đổi nhẹ. iPhone 6C sẽ có hai dải loa thay vì một như 5C. Chúng được thiết kế đối xứng với nhau trông khá giống đáy máy iPhone 5.

Hiện tại, Apple vẫn chưa bình luận bất kỳ điều gì về thông tin này. Nhờ lần rò rỉ hình ảnh này mà chúng ta càng có quyền để tin rằng tháng 9 tới, sẽ xuất hiện một phiên bản iPhone giá rẻ khác – điều mà Apple đã bỏ qua trong năm 2014.

Tuy nhiên, liệu đây có là bước đi đúng đắn của Apple hay không lại là chuyện khác. Hãy nhìn “tấm gương” iPhone 5C, một sản phẩm thất bại của “nhà Táo”, để thấy vào một sự thật, Tim Cook đang liệu lĩnh một lần nữa ở phân khúc tầm trung?

Nguồn: tin tuc 24h – tintuc.vn