Smartphone cảm ứng màn hình trong suốt đầu tiên trên thế giới

Tháng Sáu 20, 2016 at 4:43 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Smartphone cảm ứng màn hình trong suốt đầu tiên trên thế giới

Theo những thông tin rò rỉ từ Mobipicker, công ty Vivo (Trung Quốc) có thể sẽ vượt mặt các ông lớn công nghệ như Samsung, Lenovo,… để tung ra thị trường sản phẩm điện thoại thông minh với màn hình trong suốt đầu tiên trên thị trường.

Nguồn tin còn tiết lộ thêm rằng độ trong suốt của màn hình điện thoại sẽ điều chỉnh được dễ dàng để tăng trải nghiệm người dùng, phù hợp cho hiển thị nhiều nội dung khác nhau. Ngoài ra cả 2 mặt điện thoại đều có tích hợp tấm cảm ứng khiến cho nó trở thành hội viên câu lạc bộ những chiếc smartphone 2 mặt cảm ứng siêu hiếm.

Những tấm hình do Mobipicker cung cấp cho thấy chiếc smartphone của Vivo sẽ có một khung màu đen, có lẽ mọi linh kiên phần cứng sẽ được đặt tại đây, và cấu hình của nó cũng sẽ không hề tệ, ít nhất là bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820.

Tiếp đó một tấm poster cũng cho thấy hình ảnh gương mặt đại diện của Vivo – Song Zhongji (tiếng Hàn: Song Joong Ki) – cầm trên tay một chiếc smartphone trong suốt. Dù không giống với hình của Mobipicker nhưng rất có thể đây sẽ là sản phẩm tiếp theo của dòng X: X7 hoặc X7 Plus.

Hiện tại trên thị trường mới chỉ có một số smartphone chạy Android được trang bị 6 GB RAM như OnePlus 3, LeEco Le Max 2, ZUK Z2 Pro, Asus Zenfone 3 Deluxe, Vivo Xplay 5 Elite, Vernee Apollo, và Meizu Pro 6. Mobipicker khẳng định chiếc smarphone trong suốt mới của Vivo cũng sẽ có 6 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong và được bán ra trên thị trường trong năm 2017 tới đây.