Real tính mua Koscielny thay thế Ramos

by Thuy Thu Tháng Sáu 25, 2015 at 8:30 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Real tính mua Koscielny thay thế Ramos

Real tính mua Koscielny thay thế Ramos

Theo tin chuyen nhuong moi nhat từ tờ Daily Mirror, Real Madrid đang hỏi mua Laurent Koscielny nhằm thay thế cho Sergio Ramos sắp sửa ra đi.

Thương vụ chuyển nhượng giữa Real Madrid và Manchester United xuất hiện khá nhiều tình tiết bất ngờ trong thời gian qua, bắt nguồn từ David de Gea.

Theo đó, sau khi bị Kền kền ra giá bèo bọt chỉ 13 triệu bảng cho De Gea ngừng tham gia lich thi dau ngoai hang anh, Quỷ đỏ thành Manchester cũng không vừa, ra tuyên bố chỉ nhả người nếu có được Sergio Ramos theo hướng ngược lại.

Mọi thứ càng rối tung lên khi nhiều nguồn tin chuyen nhuong moi nhat cho hay trung vệ người Tây Ban Nha muốn rời khỏi sân Bernabeu bởi những bất đồng với chủ tịch Florentino Perez, từ việc lên tiếng ủng hộ HLV Carlo Ancelotti.

Mới đây nhất, tờ Mirror đưa tin chuyen nhuong, Los Blancos đã gửi lời đề nghị trị giá 21 triệu bảng đến Arsenal nhằm đổi lấy sự phục vụ của trung vệ Laurent Koscielny.

Động thái trên cho thấy, dường như Real Madrid đã sẵn sàng chuẩn bị cho sự thiếu vắng Ramos trong mùa lich thi dau ngoai hang anh năm sau.

Với việc muốn nhanh chóng hoàn tất thương vụ chiêu mộ David de Gea để thay thế Iker Casillas, Real đành chấp nhận lời yêu cầu của United.

Trong chiến tích đoạt hạng ba Premier League và vô địch FA Cup mùa rồi, Laurent Koscielny đóng vai trò đặc biệt quan trọng, là chốt chặn đáng tin cậy và điểm tựa vững chắc nơi hàng thủ của Arsenal.

Theo TTVN