ergio Ramos đang đòi hỏi mức lương không tưởng

Sergio Ramos đang đòi hỏi mức lương lên đến 10 triệu euro 1 năm để ở lại Real Madrid.

Hiện tại Ramos đã là trung vệ được hưởng lương cao nhất thế giới khi nhận được 8 triệu euro sau thuế mỗi năm tại Real Madrid. Theo tính toán của ket qua bong da truc tuyen, đây là số lương tương đương với mức 10,7 triệu bảng mỗi năm ở Anh.
 
 
Tuy vậy, Ramos vẫn chưa hài lòng với khoản thu nhập này. Anh đang tìm cách yêu cầu Real Madrid gia hạn hợp đồng lich thi dau bong da và tăng lương lên 10 triệu euro 1 năm (sau thuế).
 
Nếu Man Utd muốn có Ramos, họ sẽ phải đáp ứng mức lương ít nhất là 13,5 triệu bảng 1 năm, tương đương với 260 nghìn bảng 1 tuần trong bản hợp đồng kéo dài từ 3 đến 4 năm.
 
Đây rõ ràng là một mức lương không tưởng cho một trung vệ đã 29 tuổi. Ở Man Utd, chỉ có Rooney là nhận được mức lương cao hơn con số này (300 nghìn bảng), nhưng khi đó, tiền đạo người Anh đã có 9 năm chơi tại lich thi dau ngoai hang anh Old Trafford và được coi là ngôi sao không thể thay thế của Quỷ đỏ.
 
Trong khi đó, các chuyên gia của Sky Sports khẳng định Man Utd rất khó thành công trong thương vụ này. Ngoài rào cản về lương bổng, họ còn vấp phải sự phản đối quyết liệt của Real Madrid. Nên nhớ vào lúc này, Ramos được coi là công thần chỉ kém Iker Casillas ở Bernabeu.