MU quyết giành bằng được Carlos Bacca từ Liverpool

by Thuy Thu Tháng Sáu 25, 2015 at 4:40 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở MU quyết giành bằng được Carlos Bacca từ Liverpool

Sau khi thất bại trong vụ Firmino, MU quyết giành bằng được Carlos Bacca từ Liverpool. The Kop vừa chiêu mộ thành công Firmino nhưng CLB vùng Merseyside vẫn muốn có thêm tiền đạo Carlos Bacca của Sevilla.

Liverpool sẵn sàng chi thẳng 21,5 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của “sát thủ” người Colombia. Tuy nhiên, MU đang có ý định phục thù Liverpool ở thương vụ này. Theo tin chuyen nhuong từ các tờ báo Anh, MU sẽ làm tất cả để có được sự phục vụ chân sút 28 tuổi này.

Cuộc cạnh tranh giữa hai đội hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng. Mới đây, Giám đốc the thao của Liverpool, Ian Ayre vừa bay sang Chile để đàm phán với bộ đôi Firmino và Bacca. Trong khi đó, phía MU cũng có tiếp xúc bước đầu với đại diện của Bacca.

Từ đầu mùa chuyển nhượng Hè, MU mới chiêu mộ thành công Memphis Depay, HLV Van Gaal vẫn còn rất nhiều vị trí cần được cải thiện. Ngoài bổ sung thêm nhân sự ở hàng công, CLB cũng cần thêm 1 tiền vệ trụ, trung vệ và hậu vệ cánh phải.

HLV Van Gaal đang rất muốn ổn định đội hình trước khi tour du đấu nước Mỹ. Chính vì vậy, người hâm mộ bong da có thể sẽ được chứng kiến M.U tăng tốc mạnh mẽ trong thời gian tới.