Liverpool sắp sửa có hậu vệ phải người Anh

by Thuy Thu Tháng Sáu 25, 2015 at 4:57 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Liverpool sắp sửa có hậu vệ phải người Anh

Liverpool sắp sửa có hậu vệ phải người Anh, Nathaniel Clyne với giá cực rẻ: 12,5 triệu bảng.

Trong thời điểm bão giá hiện nay, việc Liverpool có thể mua Clyne với giá 12,5 triệu bảng sẽ khiến không ít người cảm thấy sốc. Tuy vậy, ket qua bong da hom nay thương vụ này đang dần trở thành hiện thực.
 
Theo Daily Mail, ngay sau khi hoàn tất việc chiêu mộ Roberto Firmino, The Reds đã tiếp tục “tấn công” Clyne.
 
Hồi đầu mùa hè này, Liverpool từng trả giá… 7 triệu bảng hỏi mua Clyne và ngay lập tức bị Southampton từ chối. Lần này, họ nâng giá hỏi mua lên 10,5 triệu bảng kèm theo điều khoản tăng thêm 2 triệu bảng tùy thành tích.
 
Sở dĩ Liverpool có thể trả giá rẻ đến vậy bởi Clyne chỉ còn 1 năm hợp đồng với Southampton. Bản thân hậu vệ cánh phải này cũng hơn một lần công khai ý định ra đi tìm thử thách lớn hơn.
 
Vấn đề lớn nhất với The Reds là mong muốn thi đấu tại ket qua bong da hom nay Champions League ngay lập tức của Clyne. Như đã biết, Liverpool chỉ có quyền dự Europa League mùa sau giống Southampton khi về đích ở vị trí thứ 6 tại Premier League.
 
Giống như Morgan Schneiderlin, nhiều chuyên gia tin rằng Liverpool sẽ thất bại trong việc chiêu mộ Clyne nếu những CLB như Arsenal, Man Utd hay Man City nhảy vào cuộc. 
 
Rất may cho The Reds là đến giờ vẫn chưa có ai ngoài họ thực sự quan tâm đến Clyne và đây là cơ hội tốt để họ hoàn tất thương vụ một cách chóng vánh giống như việc mua Firmino.
Tags: