Real sắp đạt được thỏa thuận với Alaba

Tháng Ba 27, 2015 at 3:50 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Real sắp đạt được thỏa thuận với Alaba

Theo những thông tin được tiết lộ gần đây, Real rất có thể sẽ có trong tay hậu vệ David Alaba của Bayern Munich.

alaba

Theo tờ bóng đá Marca, cha và đại diện của hậu vệ người Áo này mới đây đã có cuộc gặp gỡ bí mật với các quan chức cấp cao của Real Madrid. Nội dung của buổi gặp tất nhiên là bàn về tương lai của Alaba.

David Alaba được giới chuyên môn đánh giá cao với khả năng công thủ toàn diện. Cầu thủ này có thể chơi tốt ở cả vài trò hậu vệ cánh lẫn tiền vệ.

Dù mới 22 tuổi, nhưng Alaba đã là một trụ cột của Bayern. Mùa giải năm nay, Alaba đang thi đấu rất xuất sắc. Hậu vệ người Áo đã ra sân 19 trận ở Bundesliga, ghi được 2 bàn thắng và có 1 đường kiến tạo. Alaba nằm trong số những cầu thủ ra sân nhiều nhất cho Hùm xám ở mùa giải này với 1666 phút.

Chính vì vậy, dù đang sở hữu hai hậu vệ trái rất chất lượng là Marcelo và Fabio Coentrao, nhưng Real vẫn muốn chiêu mộ thêm cầu thủ mới và Alaba chính là cái tên mà đội bóng thành Madrid muốn sở hữu.

Được biết, để sở hữu Alaba, Real sẽ phải chi ra ít nhất 29,5 triệu bảng. Mặc dù vậy, giá cả không phải vấn đề quá lớn, mà vấn đề chính nằm ở chỗ đội bóng Đức có chịu nhả người hay không mà thôi.

Hiện tại, David Alaba còn hợp đồng với Hùm xám đến tháng 6/2018. Lich thi dau cup c1 mùa giải 2015 xem tại đây.