Skrtel một mực kêu oan

Theo baos livescore, trung vệ Martin Skrtel đã khẳng định anh không cố tình giẫm lên chân thủ thành David De Gea bên phía Manchester United.

Pha va chạm giữa Skrtel và De Gea. Ảnh internet.
Pha va chạm giữa Skrtel và De Gea. Ảnh internet.

Như đã biết, FA vừa quyết định bác đơn kháng cáo của Skrtel, y án treo giò 3 trận taij lich thi dau ngoai hang anh bởi hành vi giẫm lên chân De Gea trong trận đấu giữa Liverpool và Man United hồi cuối tuần qua.

Với phán quyết trên, Skrtel chắc chắn phải ngồi ngoài trận gặp Arsenal, Newcastle tại Ngoại hạng Anh và trận đá lại FA Cup với Blackburn. Bên cạnh đó là thông tin lich bong da hom nay tại đây. Dù phải nhận án phạt nặng nhưng Skrtel vẫn một mực cho rằng anh không ý phạm lỗi với De Gea.

“Tôi không muốn giẫm lên chân De Gea. Đó chỉ là một tai nạn không hơn, không kém.

Tôi chẳng hề cố ý vì thế chẳng cảm thấy có lỗi gì cả. Đó là một pha bóng dài, cậu ta lao ra về phía tôi và tôi chỉ muốn nhảy lên tránh mà thôi. Chỉ đơn giản như vậy chẳng có gì khác”.

Với sự mất mát này, HLV Brendan Rodgers sẽ phải trông chờ vào Kolo Toure ở hàng thủ, trong khi đội trưởng Gerrard cũng sẽ bị cấm thi đấu trận tiếp theo khi Lữ đoàn đỏ hành quân đến Emirates.