Những điều cấm kỵ chốn phòng the các cặp đôi cần biết

Tháng Mười 11, 2019 at 1:52 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Những điều cấm kỵ chốn phòng the các cặp đôi cần biết

Gọi điện thoại cho bạn; Nói chuyện con cái khi “yêu”; “Giao ban” vào thời kỳ “đèn đỏ” là một trong những điều cấm kỵ chốn phòng the các cặp đôi cần biết

Gọi điện thoại cho bạn

Tin mới hôm nay cho biết, Lỗi này thường mắc phải bởi các quý bà thích buôn chuyện. Chuông điện thoại không những làm phiền bạn khi đang trong cuộc “ân ái” mà còn khiến đối tác bị “tụt hứng”.

Nói chuyện con cái khi “yêu”

Bận rộn với việc chăm sóc, dạy dỗ con cái nhiều lúc làm cho các cặp vợ chồng ít cho thời gian dành cho nhau khoảng riêng tư. Và sex chính là cơ hội để vợ chồng có thể “tranh thủ” dành cho nhau không gian đặc biệt đó. Đôi khi, quan điểm giáo dục con cái khác nhau giữa vợ và chồng còn chưa thống nhất, cần dành thêm thời gian để cân nhắc. Nhưng chỉ cần một trong hai người vì chưa giải tỏa được khúc mắc mà kéo cả vấn đề này vào “chuyện ấy” sẽ làm cho đối phương nghĩ rằng bạn đang nhắc nhở họ.

Những điều cấm kỵ chốn phòng the các cặp đôi cần biết

“Giao ban” vào thời kỳ “đèn đỏ”

Trong thời kỳ “đèn đỏ”, cổ tử cung của phụ nữ thường mở rộng hơn bình thường. Nếu sinh hoạt vào thời gian này sẽ tạo điều kiện cho những loại vi khuẩn có hại xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh. Bởi vậy, tốt nhất là bạn không nên quan hệ vào thời kỳ đang “đèn đỏ”.

Không nên “che đậy” vùng nhạy cảm

Khi đã sẵn sàng bước vào cõi tiên lạc của hai người thì bạn nên nhớ hãy dành tặng cho anh ấy những gì thuộc về bạn.

Đừng nên dùng tay che “núi đôi” hay ngượng ngùng khi nude trong mắt anh ấy, tất cả những điều đó có thể là “thủ phạm” giết chết cảm hứng của anh ấy.

Muốn giữ được lửa tình, tin nóng 247 khuyên bạn nên cùng chàng khám phá những điều thú vị trong chốn phòng the nhé.

“Sinh hoạt” quá nhiều

Sinh hoạt vợ chồng đòi hòi sẽ mất rất nhiều năng lượng. Nó không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới tinh thần nếu hoạt động quá sức. Nếu kéo dài tình trạng này có thể dẫn tới lao lực hoặc không đạt được khoái cảm như mong muốn.

Đừng trơ ra như khúc gỗ

Chẳng hay ho chút nào nếu trong một cuộc “mây mưa” bạn phó mặc mọi chuyện cho anh ấy. Chàng sẽ đánh giá bạn là người thiếu cảm xúc và kém hấp dẫn đấy nếu như bạn im lặng, không phản ứng bất cứ điều gì khi “yêu”.