Người tuổi Thìn nên chọn màu nào phù hợp nhất?

Bạn tuổi Thìn hay còn gọi là tuổi Rồng. Bạn đang lựa chọn màu hợp theo phong thủy cho tuổi của mình. Vậy hãy cùng eship.com.vn tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Chọn màu yêu thích, phù hợp cho người tuổi Thìn

Xem tuổi Bính Thìn hợp với màu gì?

Năm sinh dương lịch: 1939,1999 và 2059

Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

Mệnh Thổ

Màu tương sinh của tuổi Bính Thìn: Người tuổi Bính Thìn có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc trang phục. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

Màu tương khắc của tuổi Bính Thìn: Theo lịch âm thì người tuổi Bính Thìn nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Bính Thìn.

Tuổi Canh Thìn hợp với màu gì?

Năm sinh dương lịch: 1940, 2000, 2060
– Năm sinh âm lịch: Canh thìn
– Mệnh Kim
– Màu tương sinh của tuổi Canh thìn: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Canh thìn. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Canh thìn.
– Màu tương khắc của tuổi Canh thìn: Nếu bạn sinh năm Canh thìn, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Canh thìn.

Xem tuổi Giáp Thìn hợp với màu gì?

Năm sinh dương lịch: 1904, 1964 và 2024

Năm sinh âm lịch: Giáp thìn

Mệnh Hỏa

Màu tương sinh của tuổi Giáp thìn: Tuổi Giáp thìn nên chọn những đồ đạc, quần áo có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa những chốn đông người.

Màu tương khắc của tuổi Giáp thìn: Nếu bạn sinh năm Giáp thìn, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Giáp thìn.

Tuổi Mậu Thìn hợp với màu gì?

Năm sinh dương lịch: 1928, 1988 và 2048
– Năm sinh âm lịch: Mậu thìn
– Mệnh Mộc
– Màu tương sinh của tuổi Mậu thìn: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Mậu thìn yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Mậu thìn và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Mậu thìn cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Mậu thìn.
– Màu tương khắc của tuổi Mậu thìn: Người tuổi Mậu thìn nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi mậu tý hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.

Tuổi Nhâm Thìn hợp với màu gì?

Năm sinh dương lịch: 1952, 2012 và 2072

Năm sinh âm lịch: Nhâm thìn

Mệnh Thủy

Màu tương sinh của tuổi Nhâm thìn: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi Nhâm thìn vì Kim sẽ sinh Thủy.

Lich van nien cho biết màu tương khắc của tuổi Nhâm thìn: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng các đồ vật, trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất. Nó sẽ không được tốt cho người tuổi Nhâm thìn.