Xem chi tiết tử vi tháng 11/2018 của tuổi Mùi

Cùng xem bói ngày sinh dự đoán tử vi tháng 11/2018 của người tuổi Mùi, để biết vận trình của họ có những thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên hay những mối quan hệ ở cuộc sống. Đồng thời bạn cũng biết được vận hạn của người tuổi Mùi trong tháng 11 này, từ đó sẽ có những phương án để phòng tránh.

Tử vi tháng 11/2018 của tuổi Mùi

Tử vi tháng mới của tuổi Mùi gặp nhiều trở lực trên các phương diện của cuộc sống, nhất là trong công việc. Bạn cảm giác như làm gì cũng gặp trở ngại, hoặc là những bất lợi khách quan hoặc là bất lợi từ sự chủ quan. Chuyện làm ăn kinh doanh cũng không thuận, nguyên nhân là do hai bên không đủ tin tưởng, bước đầu sẽ gặp khó khăn, nếu kiên trì theo đuổi thì may ra mới thành công.

Tài lộc cũng không tốt cho lắm, hao tiền tốn của, nhiều người cho vay lại không chịu trả làm bạn mất cả bạn, mất cả tiền. Phải chấn chỉnh lại ngay cách chọn bạn của mình, đừng nhẹ dạ cả tin mà đánh mất cả chì lẫn chài. Xem ngay tài lộc năm 2019 cuả người tuổi Mùi qua tử vi 2019 nhanh chóng và chính xác nhất.

Sức khỏe có chút ảnh hưởng vì áp lực công việc và tiền bạc. Nhưng cũng đừng tiếc tiền, có dấu hiệu không như ý phải đi khám ngay nhé. Cũng may là bạn luôn có người ấy bên cạnh, người này hết sức yêu thương và ủng hộ bạn trong các quyết định bạn đưa ra. Hãy nương tựa vào họ lúc mệt mỏi nhé.

– Tử vi tháng 11/2018 tuổi Tân Mùi (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): nam mạng tuy vận xấu nhưng tháng này mưu sự hạnh thông may mắn, không còn bế tắc về công việc. Nữ mạng mọi mưu cầu về tài lộc đã được như ý, do vận hạn có sao tốt chiếu nhưng nên đề phòng trong giao tế.

– Tử vi tháng 11/2018 tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : mưu sự tháng này đầy tốt đẹp mang đến may mắn, tiền bạc có hoạnh tài, tình cảm vui vẻ và nhiều suy nghĩ, nhưng chớ tin người thái quá mà ân hận. Nữ mạng mọi mưu sự đã có vận hội tuy nhiên chưa nên thực hiện do trong vận xấu, tiền bạc, tình cảm đều như ý và vui vẻ, đề phòng người khác giới chớ vội tin người. Cẩn thận trong di chuyển.

– Tử vi tháng 11/2018 tuổi Đinh Mùi (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nam mạng có âm phù dương trợ. Tiền bạc, tình cảm trở lại bình thường. Nữ mạng chưa nên mưu sự trong tháng này vì chưa có vận hội tốt, nên đề phòng các giấy tờ có giá trị.

– Tử vi tháng 11/2018 tuổi Ất Mùi (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): tháng này tuy thuận lợi nhưng chưa như ý, mọi sự chỉ diễn tiến bình thường, chớ manh động đầu tư việc mới phải ân hận, nên theo việc cũ hay việc nhỏ mà an phận.

– Tử vi tháng 11/2018 tuổi Quý Mùi (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nam mạng công việc và tiền bạc còn gặp bế tắc chưa thể giải quyết trong tháng này. Nữ mạng về tài lộc đang trong chiều hướng kém may mắn, tiền bạc còn lo lắng ưu phiền.

Nguồn: https://eship.com.vn/