Ngày hội Anh Quốc dành cho học sinh THPT phía Bắc

Rộn ràng ngày hội Anh Quốc cho học sinh THPT phía Bắc. Với mong muốn “gỡ rối” cho các em học sinh và phụ huynh trong việc ra quyết định chọn trường, chọn ngành cũng như hứa hẹn mang lại một ngày cuối tuần bổ ích và lí thú, Đại học quốc tế BUV đã tổ chức Ngày hội Anh Quốc vào thứ Bảy, ngày 4/4/2015.

Bên cạnh những thông tin hữu ích, những tư vấn hoc tieng anh định hướng ngành học, nghề nghiệp, các em học sinh được đắm chìm trong không gian ẩm thực, văn hóa, âm nhạc mang đậm sắc màu của xứ sở sương mù, vốn được mệnh danh là quốc gia thời thượng và có nền giáo dục, văn hóa hàng đầu châu Âu.

Tham gia chương trình, các em học sinh đã có cơ hội đăng ký làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh và bài kiểm tra trắc nghiệm tính cách xem phù hợp với ngành nghề nào, học thử các lớp học mẫu theo phong cách và cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Anh Quốc. Các bạn trẻ cũng được “mãn nhãn” trong không gian văn hóa đặc trưng của xứ sở sương mù ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội.

Đó là nghệ sỹ và ban nhạc cống hiến những bài hát Tiếng Anh vừa sôi động vừa ngọt ngào. Đó là góc Ẩm thực với những loại bánh ngọt đặc trưng đi kèm với loại trà mang thương hiệu riêng của người Anh. Đó là những con người cũng là giảng viên 100% quốc tế của BUV đến từ các thành phố trên toàn thế giới với kiến thức uyên sâu nhưng lại vô cùng thân thiện và sẵn sàng chatting với các bạn học sinh lớp hoc tieng anh hàng giờ. Đó là cả trăm sinh viên và các câu lạc bộ sinh viên BUV vui vẻ chào đón và sẵn sàng làm tourguide. Đó còn là những phút cùng bạn bè selfie bên chiếc xe buýt hai tầng hay trong bốt điện thoại đỏ rực rỡ. Và không thể thiếu những chú lính Hoàng gia Anh mà ta rất hay bắt gặp trên lộ trình khám phá của Ngày Hội.

Một số hình ảnh của Ngày hội Anh Quốc: