Vidal có thể phải chia tay Copa America 2015 vì gây tai nạn

Tháng Sáu 18, 2015 at 1:56 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Vidal có thể phải chia tay Copa America 2015 vì gây tai nạn

Tuyển thủ Chile mới đây đã bị cảnh sát bắt giữ với lý do gây tai nạn trong lúc say rượu và có nguy cơ phải chia tay Copa America 2015 sớm.

vidal
Vidal không chịu giữ mình trong thời gian thi đấu cho đội tuyển. Ảnh: Reuters

Arturo Vidal gây tai nạn khi đang lái xe đưa vợ về nhà hôm 16/6. Tiền vệ này mất kiểm soát chiếc Ferrari và đâm vào một chiếc xe màu trắng. Vidal không hề hấn gì sau sự cố, nhưng vợ anh bị thương nhẹ ở tay.

Vidal xác nhận trên Twitter rằng không có ai bị thương nghiêm trọng, nhưng cảnh sát nhìn nhận sự cố theo hướng nghiêm khắc hơn. Đại tá cảnh sát Gonzalez cho biết, xét nghiệm máu cho thấy Vidal dương tính với chất cồn và tiền vệ này bị giữ cho đến khi ra tòa sáng 18/6.

Vidal hiện là trụ cột của tuyển Chile dự Copa America trên sân nhà. Trong hai trận đầu, ngôi sao của Juventus đã ghi tới ba bàn và giúp Chile đặt một chân vào tứ kết, đây là môt kqbd khá tốt.

vidal2-2984-1434530504.jpg

Chiếc xe Ferrari đỏ của Vidal nát bươm sau tai nạn.

Đây không phải là lần đầu tiên Vidal gặp rắc rối liên quan đến rượu. Năm 2011, tiền vệ này cùng ba tuyển thủ khác bị Liên đoàn Bóng đá Chile phạt với lý do nhậu nhẹt vô kỷ luật.

Trên Twitter, MC truyền hình Manuel de Tezanos của Chile chỉ trích: “Vidal đã đặt mình lên trên tất cả các đồng đội, HLV, chiếc áo đội tuyển, và nghiêm trọng hơn, là giấc mơ giành Copa America. Có 17 triệu người đang mơ Chile lên ngôi vô địch”.