Mourinho quyết tâm thu phục học trò cũ Varane

Thất bại tại Champions League là nỗi đau của HLV Mourinho, nhưng đổi lại đó lài là một bài học quý giá để vị HLV này nhận thức rõ hơn về hàng phòng ngự của Chelsea. Vì vậy, Mourinho quyết tâm thu phục học trò cũ Varane để tìm kiếm sự thay thế lâu dài cho đội trưởng John Terry.

Ai cũng biết, ông đã hiểu quá rõ về trung vệ bong da trẻ này. Giai đoạn rực rỡ nhất của Varane ở Real Madrid gắn liền với triều đại của “Người đặc biệt”. Chính vì vậy, ông tin rằng bản hợp đồng này sẽ mang tới sức bật mới Chelsea.

Tin the thao - Mourinho quyết tâm thu phục học trò cũ Varane

Thực tế, bản thân Varane cũng rất muốn tái ngộ ông thày cũ để tiếp tục phát triển sự nghiệp. Dưới thời HLV Ancelotti, cầu thủ trẻ này không được sử dụng nhiều và hơn nữa, cũng không được phát huy tối đa tài năng. Trong thời gian gần đây, Varane mắc khá nhiều lỗi cơ bản.

Vấn đề mấu chốt của thương vụ này nằm ở phí chuyển nhượng. Theo báo giới Tây Ban Nha, Real Madrid muốn thu về 30 triệu bảng từ việc bán Varane nhưng Chelsea đang cố gắng kéo mức giá này xuống thấp nhất có thể.

Ở chiều ngược lại, tiền đạo Loic Remy, người vừa chuyển tới Chelsea trong mùa Hè năm ngoái, đang cảm thấy bực bội về tương lai bất ổn khi không được trọng dụng nhiều ở Stamford Bridge. Không loại trừ khả năng, anh sẽ ra đi trong mùa Hè tới.