Zlatan Ibrahimovic của PSG nhận nhiều thẻ đỏ nhất ở Champions League

Zlatan Ibrahimovic của PSG nhận nhiều thẻ đỏ nhất ở Champions League. Tổng cộng Ibra đã bị trọng tài đuổi 4 lần ra khỏi sân. Tiền vệ có lối chơi máu lửa người Hà Lan Edgar Davids cũng có số lần đuổi bằng với Ibrahimovic.

Hồi còn chưa giải nghệ, Davids từng chơi bóng cho những CLB hàng đầu châu Âu như Ajax, Milan, Juventus, Inter hay Barcelona, anh thường xuyên khiến đối phương phải run sợ bằng những pha vào bóng quyết liệt cùng tinh thần thi đấu của một chiến binh.

Zlatan Ibrahimovic của PSG nhận nhiều thẻ đỏ nhất ở Champions League

Được biết, trước khi bị đuổi khỏi sân vào đêm qua, chân sút cao lớn người Thụy Điển từng phải nhận thẻ đỏ ở lich thi dau cup c1 Champions League vào các mùa giải 2005/06 (cùng Juventus), 2006/07 (cùng Inter) và 2012/13 (cùng PSG). Theo phần lớn các ý kiến, trọng tài đã quá nặng tay khi truất quyền thi đấu của Ibra, bởi thực tế anh chỉ chạm nhẹ vào Oscar trong khi cầu thủ người Brazil cũng ham bóng chẳng kém trong tình huống va chạm.

Theo luật the thao của UEFA, những cầu thủ phải nhận thẻ đỏ trực tiếp như Ibra sẽ bị treo giò ít nhất một trận. Án phạt có thể được tăng thêm tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của pha phạm lỗi.

Lúc này, trong danh sách các cầu thủ phải nhận nhiều thẻ đỏ sau Davids và Ibra có Cristian Chivu, Didier Drogba, Philippe Mexes, Sergio Ramos, Vedat và Patrick Vieira (cùng 3 thẻ).