M.U vỡ mộng mua Bale

Đích thân chủ tịch Real Madrid, Florentino Pérez đã lên tiếng khẳng định tương lai của Gareth Bale tại Bernabeu. Trong khi đó, ket qua bong da truc tuyen Ateltico Madrid xem xét bán trung vệ Miranda với giá rẻ ở mùa hè tới.

Florentino Pérez không bán Bale.
Florentino Pérez không bán Bale.

Bale được xem là mục tiêu theo đuổi từ lâu của M.U. CLB này luôn sẵn sàng chi đậm để chiêu mộ ngôi sao người xứ Wales.

Nhân việc Bale “mâu thuẫn” với Ronaldo trên sân cỏ và bị CĐV Real Madrid chỉ trích, la ó thậm tệ, lich thi dau bong da hom nay Man Utd đã cố gắng đẩy mạnh thương vụ “bom tấn” này và tìm cách thuyết phục Bale trở lại Anh thi đấu. Tuy nhiên, cố gắng của họ một lần nữa bị Florentino Pérez dập tắt.

>> Đón đọc tin moi trong ngày.

Phát biểu trên Marca, Florentino Pérez nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ không bao giờ lắng nghe các lời đề nghị dành cho Bale. Anh ấy là chìa khóa cho tương lai của CLB, cũng giống như tôi không thể tưởng tượng được một tương lai mà không có Cristiano Ronaldo.”

Cũng liên quan đến thành Madrid, Atletico Madrid sẵn sàng bán rẻ trung vệ người Brazil Miranda vào mùa hè sắp tới. Việc José Giménez nổi lên khiến vai trò của Miranda khá mờ nhạt so với mùa giải trước. Trung vệ 30 tuổi người Brazil chỉ còn hợp đồng đến mùa hè 2016 và Atletico không có ý định giữ anh ở lại lâu hơn.

Thay vì ký hợp đồng mới với Miranda, Atletico sẵn sàng bán đứt trung vệ này với giá rẻ hơn 21,9 triệu bảng (số tiền phá hợp đồng của Miranda). Đây có thể coi là một tin tốt với Man Utd bởi Miranda vốn là một mục tiêu họ theo đuổi ở mùa hè trước.